icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc giá rẻ mặt hàng mỹ phẩm

05/08/2019 Lượt xem: 826
 
 

Muốn gửi mỹ phẩm, chọn được dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ nào?

Hãy kết nối với SGN Express ngay hôm nay để có được gửi hàng đi Úc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu, hàng ngàn khách hàng cá nhân và các tổ chức hợp tác với chúng tôi đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi

Những điều cần biết khi gửi mỹ phẩm sang Úc

Không ít người đang có nhu cầu gửi mỹ phẩm sang Úc cho người thân, bạn bè sinh sống tại đất nước này. Tuy nhiên, có những quy định rất rõ ràng về ngành hàng này nhưng một số cá nhân chủ quan không tìm hiểu kỹ.

Điều này sẽ gây rắc rối lớn khi bạn làm việc với các đơn vị hải quản. Bởi sản phẩm không đảm bảo đúng quy định, thiếu các giấy tờ, chứng từ sẽ bị giữ lại cho đến khi nào hoàn tất hết các yêu cầu này mới tiếp tục được xét duyệt để đến Úc.

Theo đó, đối với vấn đề gửi Mỹ phẩm ra nước ngoài, các sản phẩm của bạn phải đảm bảo làm đúng theo quy định của Thông tư 06-2011-TT-BYT. Trong thông tư này yêu cầu các dòng mỹ phẩm cần rõ nguồn gốc, xuất xứ và có những cam kết rõ ràng.

Do đó, để sớm có thể gửi hàng đi Úc giá rẻ nhanh chóng. Hãy gọi tới SGN Express để được chúng tôi tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

SGN Express – Đơn vị gửi hàng đi Úc giá rẻ nhanh chóng, chuyên nghiệp

SGN Express hiện nhận gửi hàng đi Úc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ thuốc men cho đến mỹ phẩm, quần áo. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng, chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vì thế ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin, SGN Express sẽ chuyển đến bộ phận  liên quan đồng thời có tư vấn viên hỗ trợ bạn để hiểu rõ quy trình, nắm được thời gian vận chuyển hàng đi Úc mất khoảng bao lâu.

Kết hợp với đó, chúng tôi có nhiều gói gửi khác nhau gồm gói gửi cho khách hàng cá nhân, cho doanh nghiệp. Đồng thời, các gói thường và gói gửi nhanh của SGN Express cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng suốt thời gian dài vừa qua.

Với báo giá gửi hàng đi Úc cạnh tranh, chúng tôi tin rằng sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả đáng kể cho quý khách hàng, đối tác. Mặt khác, chỉ sau từ 2 – 5 ngày, người thân, bạn bè của bạn sẽ nhận được hàng trong tình trạng nguyên vẹn, được bảo vệ chu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gửi hàng đi Úc giá rẻhãy gọi tới SGN Express ngay bạn nhé!