icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi úc giá rẻ - Vận chuyển cà phê nhanh chóng

13/06/2020 Lượt xem: 678
 
 

Chuyển hàng đi Úc đang là một dịch vụ đang được nhiều người quan tâm. Trong đó có cá mặt hàng như thực phẩm khô, chén dĩa,… Đặc biệt là cà phê Việt, chính vì hương vị thơm ngon đặc trưng không phải nơi nào cũng có nên nó là một trong những mặt hàng được vận chuyển nhiều.

Cà phê được gửi hàng đi Úc giá rẻ

Sản phẩm cà phê là mặt hàng nông sản/Do đó, nếu xuất khẩu số lượng lớn phải có giấy chứnh nhận, nếu chỉ gửi cho người thân với mục đích cá nhân thì cần đóng gói bao bì cận thậncó tem mác rõ ràng.

Cà phê trước khi vận chuyển sẽ được SGNexpress đóng gói kĩ lưỡng và hút chân không để đảm bảo chất lượng cà phê không đổi khi chuyển tới người nhận. Nhưng khi nhập cảnh qua Úc có những quy định bạn nên tránh để hàng hóa cà phê được nhập cảnh thuận lợi :
Cà phê phải có nguồn gốc rõ ràng, không lẫn các loại tạp chất khác,…

Đảm bảo cà phê đủ tiêu chuẩn về an toàn thực tạp mà quy định thực phẩm Úc đưa ra.

Cà phê phải được đóng gói cẩn thận và sạch sẽ.

Cách vận chuyển gửi hàng đi Úc gía rẻ

Vận chuyển hàng hóa đi Úc nói chung và cà phê nói riêng đa phần bằng hai phương thức đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển bằng hàng không

Đối với loại vận chuyển cà phê bằng đường hàng không thường cho kết quả nhanh nhất, an toàn cao, tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Đây là một hình thức vận chuyển được nhiều nhiều quan tâm, bởi tính tiết kiệm thời gian của nó mang lại. Nhưng nó lại mang một vài nhược điểm như chính vì là một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nên có giá thành cao, vận chuyển hàng hóa có số lượng ít và có kích thước vừa phải, điều kiện qui định nhập cảnh cho hàng hóa cao.

Vận chuyển bằng đường biển

Đường biển là một phương thức vận chuyển có ưu điểm cao. Vận chuyển bằng đường biển khách hàng có thể vận chuyển được nhiều số lượng hàng hóa cùng một lúc, vận chuyển được hàng hóa có kích cỡ lớn mà không bị hạn chế.

Ngoài ra, vận chuyển bằng đường biển rất an toàn, tiết kiệm được chi phí hơn so với đường hàng không và chỉ có hàng hóa không có xuất xứ rỡ ràng mới không được nhập cảnh còn lại đều được phép. Nhưng đối với phương thức bằng đường biển này còn một số hạn chế như thời gian chậm hơn so với hàng không, không thể chuyển trực tiếp cho người nhận mà phải qua thêm một vận chuyển trung gian, không phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng trong thời gian ngắn.

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển

Các loại thực phẩm như cà phê, gia vị, trà thảo mộc,… là những nhóm thực phẩm dễ bị ẩm mốc nên cần được bảo quản trong môi trường chân không.

Các loại như chén dĩa, bình thủy tinh,… là những hàng hóa dễ bể nên cần phải được đóng gói kĩ càng, cẩn thận.

Các loại hàng hóa như tủ, bản ghế, kệ tivi,… là những hàng hóa có kích cỡ lớn rất phù hợp với loại vận chuyển này.

Vận chuyển các mặt hàng bên vật liệu xây dựng, vật liệu hàng công nghiệp cũng là một vấn đề đơn giản với loại hình vận chuyển đường biển này.

Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác cũng được vận chuyển bằng đường biển này, chỉ cần đó là hàng hóa có xuất xứ rõ ràng và không nằm trong danh sách các mặt hàng cấm đều được vận chuyển một cách an toàn.

Vì sao nên chọn dịch vụ SGN express

Vận chuyển hàng hóa bạn nên lựa chọn cho hàng hóa mình một dịch vụ chuyển hàng an toàn và cận thận trong từng khâu vận chuyển. Vì như thế mới đảm bảo bảo được chất lượng đến tay người nhận. Trong đó, có dịch vụ SGN express là một trong những dịch vụ vận chuyển quốt tế uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Công ty vận chuyển SGN express đảm bảo các loại hàng hóa của bạn sẽ luôn an toàn và đến nhanh chóng với người nhận. Chúng tôi sẽ luôn đóng góp hàng hóa của bạn một cách cận thận đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục để vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nhất, để bạn có thể dễ nhàng vận chuyển hàng hóa tới người thân, bàn bè,… của bạn tại nước Úc. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vận chuyển cà phê hay là bất cứ hàng hóa nào. SGN express sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất.

Thông tin liên lạc