icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc quận 1 - gửi mỹ phẩm cần chú ý điều gì?

26/07/2020 Lượt xem: 831
 
 

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để gửi quà cho người bạn ở xa, học tại nước ngoài chưa? Đã bao giờ bạn muốn gửi đồ cho ai đó sinh sống tại nước ngoài mà không biết làm thế nào? Nếu bạn đã từng có những thắc mắc như vậy, thì bạn cần tìm hiểu ngay về vận chuyển quốc tế. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều. Bạn có thể gửi hàng đi rất nhiều quốc gia lớn nhỏ trên thế giới. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn gửi hàng đi Úc quận 1 hàng mỹ phẩm cần chú ý điều gì?

Gửi hàng đi Úc quận 1

Úc là một trong những quốc gia được đánh giá là phát triển và đáng sống nhất hiện nay. Người dân Việt Nam định cư tại Úc cũng đạt đến con số đáng kể. Hàng năm số lượng du học sinh Việt Nam sang Úc học tập và làm việc đều tăng lên. Chính vì vậy, việc giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia là điều hết sức cần thiết. Chúng ta có bạn bè tại Úc muốn gửi đồ cho họ đều cần đến dịch vụ vận chuyển này. Chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 1 đã đem đến cho chúng ta rất nhiều điều thuận lợi. 

Gửi hàng đi Úc quận 1 

Điểm thuận lợi đầu tiên chính là chúng ta đã có thể gửi hàng đi bất cứ đâu tại Úc một cách dễ dàng. Người nhận chỉ cần chờ vài ngày là hàng đã được chuyển đến tận nơi. So với chuyển hàng nội địa, chuyển hàng đi Úc cũng chỉ mất vài ngày mà thôi. Thời gian vận chuyển đã không còn lâu và khó khăn như trước đây. Gửi hàng đi Úc quận 1 còn dễ dàng hơn nữa bởi tại đây có sẵn văn phòng của nhà vận chuyển. Bạn không cần tìm kiếm xa xôi mà có thể liên hệ gửi hàng ngay lập tức. 

Gửi hàng đi Úc quận 1 - gửi mỹ phẩm

Mỹ phẩm được coi là mặt hàng vận chuyển đặc biệt. Đối với một số quốc gia vận chuyển mỹ phẩm khi nhập cảnh cần phải khai báo FDA, làm Invoice và các thủ tục cần thiết. Chính vì vậy, để gửi mỹ phẩm sang Úc, chúng ta cần phải đảm bảo phải có những điều này. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thủ tục, nhà vận chuyển sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Chỉ cần sản phẩm mỹ phẩm bạn gửi đi có đủ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần, chức năng ghi rõ trên bao bì. 

Gửi hàng đi Úc quận 1 hàng mỹ phẩm

Gửi hàng đi Úc quận 1 gửi mỹ phẩm được phát triển trở thành gói dịch vụ riêng cho khách hàng. Các bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm, món đồ của bạn sẽ đến tay người nhận toàn vẹn nhất. Gói dịch vụ chuyển phát còn bao gồm điều khoản đền bù 100% giá trị hàng hóa khi bị mất hoặc vỡ, biến dạng. Đây chính là điều khoản mà ai trong số những khách hàng sử dụng dịch vụ cũng cần quan tâm đến. Mỹ phẩm có thể là son, phấn, nước hoa, kem bôi tay, kem dưỡng da. 

Một số loại mỹ phẩm dễ vỡ dễ hư hỏng do va đập nên được đóng gói bảo đảm cẩn thận. Nhà vận chuyển sẽ hỗ trợ đóng gói và đảm bảo gói hàng nguyên vẹn từ lúc vận chuyển cho đến tay người nhận. Gửi hàng đi Úc quận 1 quan trọng nhất việc lựa chọn nhà vận chuyển uy tín. 

Gửi hàng đi Úc quận 1 nên gửi tại đâu?

Chắc chắn rằng rất nhiều bạn ở đây vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đâu là địa chỉ gửi hàng uy tín. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà vận chuyển có dịch vụ gửi hàng đi Úc. Nhưng để gửi hàng đi Úc quận 1 một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất, các bạn nên chọn SGN Express. Đây là đơn vị vận chuyển có tiếng trong ngành. Là đại lý, đối tác của nhiều bên vận chuyển quốc tế lớn. Bạn có thể yên tâm khi đặt gói hàng cần chuyển của mình cho SGN Express.

SGN Express đơn vị gửi hàng đi Úc hàng đầu

Dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 1 hiện nay đã có rất nhiều hình thức vận chuyển cùng với chi phí khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây có thể đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này.