icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc quận 5 - gửi thực phẩm khô như thế nào?

28/07/2020 Lượt xem: 550
 
 

Vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài thời gian trước đây thường rất khó và hiếm có dịch vụ cho khách lẻ. Thế nhưng, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng cao, nên dịch vụ này đã được hình thành và phát triển. Hiện nay, bạn không cần phải quá khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển nữa. Gửi hàng đi Úc quận 5 là một trong những minh chứng cho điều này. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Úc như thế nào nhé!

Gửi hàng đi Úc quận 5 

Nhắc đến dịch vụ gửi hàng quốc tế, người ta nghĩ ngay đến những quốc gia lớn như Mỹ, Trung. Nhật,... Đây đều là những đất nước có số người Việt Nam sinh sống khá lớn. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang những quốc gia này ngày một nhiều. Úc cũng là một trong những đất nước có số lượng người Việt sinh sống đông đảo. Dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 5 đã được ra đời đề phục vụ nhu cầu gửi hàng hiện nay. Nếu như trước đây, việc gửi hàng sang nước ngoài chỉ có thể gửi với số lượng lớn, vận chuyển cùng với hàng xuất khẩu. 

Gửi hàng đi Úc quận 5 thực phẩm khô

Thì hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể gửi những gói hàng nhỏ lẻ, không nhất thiết phải đủ khối lượng cân, hay khối. Những nhà vận chuyển có thể ghép kiện chung để vận chuyển hàng hóa sang Úc cho chúng ta. Những mặt hàng được vận chuyển chỉ cần không thuộc danh sách cấm là đã có thể gửi đi dễ dàng. Gửi hàng đi Úc quận 5 chưa bao giờ dễ dàng như thế. Mọi mặt hàng với số lượng, kích thước khác nhau đều có thể gửi đi. Tuy nhiên, đối với một số mặt hàng đặc biệt, nhà vận chuyển sẽ yêu cầu bạn đóng gói, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển riêng. 

Gửi hàng đi Úc quận 5 gửi thực phẩm khô

Khi đi xa, chắc hẳn chúng ta sẽ rất nhớ quê nhà, nhớ những món ăn quê hương của mình. Những người Việt sinh sống tại nước ngoài đều mong muốn có thể cảm nhận được hương vị quê hương sau bao ngày xa cách. Chính vì vậy, nhiều người ở đây đều muốn gửi thực phẩm khô, những món ăn quê hương làm quà cho người thân bên Úc. Thực phẩm khô đa dạng nhiều món như mực khô, tôm khô, cá khô, đồ ăn vặt như ô mai, bánh, kẹo, thức ăn ăn liền. Gửi hàng đi Úc quận 5 có dịch vụ dành riêng cho những khách hàng muốn gửi thực phẩm khô sang đó. 

Bảo quản gửi hàng đi Úc quận 5

Những kiện hàng chứa thực phẩm khô thường sẽ được ghép kiện và chuyển đi chung cùng nhau. Như vậy, gói hàng của bạn sẽ được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp nhất. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo những loại thực phẩm khô vẫn còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận, chúng ta cần đóng gói cẩn thận. Một vài bên vận chuyển sẽ giúp bạn đóng gói để đảm bảo cho gói hàng an toàn nhất. Một số bên vận chuyển khác sẽ yêu cầu bạn tự đóng gói rồi mới nhận vận chuyển. 

Chính sách bồi thường về hàng hóa khi bị hỏng, dập nát cũng khác nhau. Một lời khuyên dành cho những bạn muốn gửi hàng đi Úc quận 5 đó chính là lựa chọn nhà vận chuyển uy tín. Chắc chắn bạn không muốn người nhận nhận được một gói hàng dập nát hay biến dạng đúng không nào? Nhà vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo cho gói hàng của bạn từ lúc bắt đầu vận chuyển cho đến tay người nhận. Chính sách bồi thường tốt nhất là 100 % giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc. 

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 5

Hầu hết quá trình gửi hàng đi Úc tại các bên vận chuyển đều như nhau. Thế nhưng, chi phí và chất lượng dịch vụ mới chính là điều chúng ta phải quan tâm. Hàng hóa của bạn cần phải được nhà vận chuyển bảo quản một cách tốt nhất, hàng đi nhanh nhất, chi phí hợp lý. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn SGN Express, đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Úc quận 5 thực sự uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, SGN chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh chi phí ưu đãi chỉ bằng 50 - 70% giá thị trường, SGH còn có rất nhiều ưu đãi vận chuyển cho khách hàng.

SGN Express đơn vị gửi hàng đi Úc hàng đầu 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 5 mặt hàng thực phẩm khô. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, các bên vận chuyển có thể có dịch vụ riêng biệt. Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển quốc tế nhé.