icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc quận 9 có cần phân loại hàng hóa?

28/07/2020 Lượt xem: 454
 
 

Thời gian gần đây, dịch vụ gửi hàng quốc tế đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Gửi hàng quốc tế là một dịch vụ mới xuất hiện trong thời gian gần dây. Kể từ khi ra mắt dịch vụ này, việc gửi hàng sang nước ngoài cho người thân bạn bè đã không còn gì khó khăn nữa. Gửi hàng đi Úc từ quận 9 là một trong những dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dù bạn muốn gửi hàng đi bất cứ đâu tại Úc, bạn cũng có thể dùng dịch vụ này.

Gửi hàng đi Úc từ quận 9 

Úc là một đất nước phát triển về kinh tế và xã hội. Úc không chỉ thu hút nhiều du học sinh đến du học, mà ngay cả những người đang đi làm, cũng mong muốn được định cư tại đây. Chính vì vậy, số lượng người Việt là du học sinh, sinh sống và làm việc tại Úc có rất nhiều. Do đó, người thân của họ ở Việt Nam luôn muốn gửi quà, nhu yếu phẩm sang Úc. 

Không cần nói đâu xa, chắc chắn trong số những bạn đang đọc bài viết này, cũng có nhu cầu gửi hàng sang Úc. Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ quận 9 giúp cho những khách hàng tại Việt Nam có thể dễ dàng thực hiện hơn. 

Đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Úc

Giống như những dịch vụ gửi hàng nội địa, gửi hàng đi Úc vô cùng đơn giản và  thuận tiện. Bạn chỉ cần đem hàng hóa cần gửi đến văn phòng của đơn vị vận chuyển. Sau đó, họ sẽ giúp bạn thực hiện các bước còn lại trong quy trình gửi hàng đi Úc. Địa chỉ người gửi, người nhận, thông tin liên lạc là thứ không thể thiếu để hoàn thành quá trình gửi hàng. Bạn phải cung cấp những thông tin này cho nhà vận chuyển. 

Gửi hàng đi Úc từ quận 9 là gửi hàng đường dài, nên đơn hàng của bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn. Nhân viên bên phía vận chuyển sẽ cung cấp mã vận đơn cho bạn, đồng thời cập nhật đường đi của gói hàng liên tục. Như vậy, bạn sẽ nắm bắt được hàng hóa đang đi đến đâu, sắp đến tay người nhận hay chưa? Các bạn nên chú ý về đơn gửi hàng của mình nhé!

Gửi hàng đi Úc quận 9 có cần phân loại không?

Một trong những câu hỏi, chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng chính là “gửi hàng đi Úc có cần phân loại không?”. Đây là một câu hỏi rất cơ bản dành cho những nhà vận chuyển. Hầu hết những món đồ được gửi đi đều cần phân loại theo đặc tính của nó. Để đảm bảo cho hàng hóa đến nơi không bị hỏng hóc hay biến dạng, nhà vận chuyển cần phân loại hàng hóa để ghép kiện với nhau. Những mặt hàng đòi hỏi bảo quản khác biệt như thực phẩm khô, mỹ phẩm, chất lỏng, sẽ có dịch vụ riêng để vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc quận 9 nhanh nhất 

Gửi hàng đi Úc quận 9 thường được chia ra thành các dịch vụ vận chuyển như: gửi thực phẩm khô, gửi mỹ phẩm, gửi tranh, gửi tượng, gửi máy móc,... Và gói vận chuyển chung nhất chính là gửi hàng đi Úc. Nhưng gói vận chuyển thông thường này sẽ không thể đảm bảo hàng hóa theo đúng tính chất của nó. Chính vì vậy, với hình thức gửi thường bạn chỉ nên gửi quần áo, giày dép, những món đồ không dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Chọn nhà vận chuyển - chọn SGN Express

Bên cạnh câu hỏi thắc mắc về việc phân loại hàng hóa, chúng tôi còn nhận được rất nhiều câu hỏi về lựa chọn dịch vụ vận chuyển. SGN Express chính là địa chỉ hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong ngành vận chuyển quốc tế hiện nay. SGN đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Không chỉ có dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 9, SGN còn có dịch vụ gửi hàng đi các quốc gia lớn khác như Mỹ, Canada,... Các bạn có thể truy cập trang chủ của SGN Express để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

SGN Express dịch vụ gửi hàng quốc tế hàng đầu

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi gửi hàng đi Úc quận 9 có cần phân loại hàng hóa không? Hy vọng câu trả lời của chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa thắc mắc. Các bạn hãy đón đọc bài viết mới trên trang chủ của chúng tôi nhé!