icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc tại đà nẵng - Vận chuyển nhanh và tiết kiệm

09/06/2020 Lượt xem: 547
 
 

Chuyển hàng đi Úc tại Đà Nẵng đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Trong đó, việc vận chuyển nhanh và tiết kiệm luôn là tiêu chí được mọi người lựa chọn.

 

Vì sao nên lựa chọn SGN express

Úc là đất nước có nhiều người Việt sinh sống định cư, học tập, làm ăn,…Nhưng thường thì đa phần họ có người thân tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa, thức ăn, các mặt hàng thiết yếu khác cũng tăng vì nếu mua tại Úc thì giá thành lại cao hơn nhiều so với Việt Nam.

Chính vì điều đó, SGNexpress luôn cung cấp những dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhất đến với những khách hàng của mình. Ở đây, chúng tôi sẽ vận chuyển giúp cho bạn các hàng hoá không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm và an toàn. Đặc biệt là gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng.

Gửi hàng đi Úc tại Đà nẵng bằng đường hàng không - đường thủy

Đây là hai loại vận chuyển phổ biến khi vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng sang Úc. Mỗi một loại vận chuyển sẽ mang đến những ưu điểm khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tính chất hàng hóa, nhu cầu, kích cỡ, loại hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển.

Vận chuyển đường hàng không với nhu cầu gửi hàng đi Úc thì về tốc độ vận chuyển là nhanh chóng. Đây là một yếu tố mà tất cả các khách hàng đều tin tưởng đối với loại vận chuyển này. Còn đối với đường thủy thì về tốc độ sẽ không bằng so với hàng không, nhưng đây là một cách thức vận chuyển vô cùng nhẹ nhàng đối với những hàng hóa có kích cỡ to lớn mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không.

Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng với chi phí tiết kiệm

Về giá thành luôn là một đặc điểm không thể thiếu khi khách hàng muốn gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng. Và tại SGNexpress- chúng tôi không chỉ cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, an toàn mà còn với chi phí rẻ luôn phù hợp với từng khách hàng của mình.

Thủ tục gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng

Về thủ tục các khách hàng cũng sẽ được bên SGNexpress hỗ trợ một cách chi tiết để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ dễ dàng. ChỈ cần khách hàng gọi một cuộc gọi đến SGNexpress về thông tin hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cho bạn.

Các hàng hóa được vận chuyển sang Úc như thế nào

Hàng hóa thực phẩm khô

Với những loại hàng hóa như khô mực, khô bò, khô gà, khô cá,… luôn được chúng tôi bảo quản kĩ lưỡng ,đóng gói cẩn thận.

Hàng hóa có gía trị cao

Đối với hàng hóa có giá trị cao chúng tôi luôn cam kết loại dịch vụ vận chuyển không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm mà còn an ninh nhất. Hàng hóa này sẽ được SGNexpress đóng gói cẩn thận, tuyệt đối không thất lạc và an toàn đến tay người nhận.

Hàng hóa dễ hư hỏng

Đối với các hàng hóa dễ hư hỏng như chén dĩa bằng gốm sứ, bình thủy tinh,…đều được chúng tôi lưu ý, kiểm tra và đóng gói cẩn thận.

Hàng hóa có kích cỡ lớn

Với hàng hóa có kích cỡ lớn như bàn ghế, tủ,.. thì việc vận chuyển không quá khó khăn đối với SGNexpress. Nhưng nếu với hàng hóa có kích thước lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí về vận chuyển.

Ưu điểm của vận chuyển SGNexpress

SGNexpress là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh và tiết kiệm. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các hàng hóa có xuất sứ rõ ràng, giúp khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc, thực phẩm cần thiết,… cho người thân và bạn bè mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo hàng hóa luôn tới tay người nhận.

Khi đến với công ty vận chuyển SGNexpreess khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ phí dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự phục vụ tận tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tác phong chuyên nghiệp với lĩnh vực chuyển phát và sự nhiệt tình trong việc hỗ trợ thủ tục vận chuyển, mà không phải mất quá nhiều công sức, tiền bạc và thời gian.

Thông tin liên hệ