icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc tính phí thế nào?

14/06/2020 Lượt xem: 634
 
 

Gửi hàng đi Úc có lẽ là dịch vụ phổ biến nhất trong khoảng thời gian gần đây. Rất nhiều người có nhu cầu chuyển hàng và luôn thắc mắc về giá phí của nó. Nếu bạn cũng vậy, đừng bỏ lỡ những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ cho bạn dưới đây!

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Úc 

Gửi hàng đi Úc cũng giống với việc gửi hàng đi các nước khác. Nghĩa là, sẽ có những mặt hàng bạn được phép gửi và những mặt hàng không được phép.

Một số mặt hàng được phép gửi đi Úc như sau:

Thứ nhất về thực phẩm. Những mặt hàng chủ lực và được gửi nhiều trong dịch vụ gửi hàng đi Úc này thường là khô cá, khô mực, cơm cháy hay mắm...Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi mặt hàng này, hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển để hỏi chi tiết hơn.

Gửi hàng đi Úc dần trở nên phổ biến

Thứ hai, được gửi hàng đi Úc về linh kiện và thiết bị điện tử. Một số mặt hàng thường sẽ bị quy định, giới hạn về từ trường như pin, loa dùng pin. Bởi lẽ từ trường có thể gây nguy hiểm cho máy bay. Khi gửi hàng đi Úc hải quan sẽ xem xét về từ trường và cho phép hoặc không.

Thứ ba, gửi hàng đi Úc về giấy tờ, hồ sơ. Đối với mặt hàng này thì khá dễ dàng cho người gửi. Chỉ mất từ 2 - 3 ngày để vận chuyển thành công mặt hàng giấy tờ, hồ sơ.

Thứ tư là đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo. Những mặt hàng này cũng dễ dàng gửi đi Úc. Bởi lẽ, giá thành cũng như giá trị thẩm mỹ của mặt hàng đang rất ưa chuộng.

Gửi hàng đi Úc tính phí như thế nào?

Thông thường, phí gửi hàng đi Úc sẽ có sự phụ thuộc vào cân nặng hoặc kích thước của mặt hàng. Ngoài ra, họ còn xem xét về điểm gửi và điểm đến ở Úc.

Chi tiết về cách tính phí gửi hàng đi Úc qua trọng lượng, thể tích

Gửi hàng đi Úc ở trường hợp này sẽ được tính phí theo công thức như sau:

Phí gửi hàng đi Úc = Cân nặng của mặt hàng. Nó áp dụng cho các mặt hàng như quần áo, sách vở,....

Phí gửi hàng đi Úc có sự chênh lệch so với các nước như Anh...

Phí gửi hàng = Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao/5000cm. Công thức này áp dụng cho những mặt hàng cồng kềnh hơn. Ví dụ điển hình như tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ….

Phí gửi hàng đi Úc thông qua các loại hình dịch vụ

Mỗi một loại hình dịch vụ gửi hàng đi Úc sẽ có một mức giá khác nhau cho khách hàng. Một số loại hình dịch vụ có thể kể đến như:

Gửi hàng đi Úc hỏa tốc. Thông thường, loại hình dịch vụ này cần 1 - 2 ngày để làm việc. Nó phù hợp cho những mặt hàng giấy tờ du học hay hóa đơn, chứng từ cấp bách.

Loại hình gửi tiết kiệm. Thông thường, nó mất từ 7 - 10 ngày để làm việc. Loại hình dịch vụ này được lựa chọn với những trường hợp cần tiết kiệm tiền và lợi nhuận về kinh doanh.

Gửi hàng đi Úc thông thường. Dịch vụ này phù hợp với những hộ gia đình. Xét về thời gian làm việc cần từ 4 - 5 ngày.

Đơn vị nhận gửi hàng đi Úc uy tín mà bạn nên tham khảo

Công ty SGN Express là đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín hàng đầu mà bạn nên đặt niềm tin. Đơn vị hoạt động với tiêu chí khách hàng là chính, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dày dặn trong kinh nghiệm vận chuyển cũng như phục vụ khách hàng. Do đó, SGN Express tự hào rằng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuẩn nhất. Đội ngũ tư vấn của đơn vị nhiệt tình và tận tâm, luôn giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ với SGN Express

Bưu kiện của bạn sẽ được đơn vị đóng gói vô cùng cẩn thận. SGN Express đảm bảo mặt hàng bạn gửi đi được an toàn và đến nơi nguyên vẹn nhất. Vận chuyển an toàn với quy trình theo dõi chặt chẽ. Bạn sẽ biết được gói hàng của mình đang ở đâu, tình trạng như thế nào.

Gửi hàng đi Úc tại SGN Express mọi khách hàng đều có thể an tâm về sự an toàn của mặt hàng. Hơn nữa, giá thành nơi đây cũng vô cùng phải chăng.

Hy vọng rằng, những thông tin về phí gửi hàng đi Úc trên đây sẽ giúp bạn phần nào. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng, đừng quên SGN Express là địa chỉ đáng tin cậy bạn nhé!