icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc từ quận 3 như thế nào?

22/07/2020 Lượt xem: 486
 
 

Trong thời đại phát triển hiện nay, việc giao thương và vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các quốc gia là hoàn toàn cần thiết. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa, sản phẩm cho người thân ở nước ngoài. Số lượng người dân Việt Nam sinh sống tại Úc đạt tới con số đáng kể. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Úc từ quận 3 đã được hình thành và phát triển thêm. Dịch vụ vận tải quốc tế đã hình thành từ lâu, thế nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng thì lại rất khó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi gửi hàng đi Úc như thế nào và cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín nhất. 

Gửi hàng đi Úc như thế nào?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra với chúng tôi. Nếu bạn chưa từng gửi hàng sang nước ngoài, chưa từng sử dụng dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia, thì đây là một câu hỏi khó. Thế nhưng, việc gửi hàng đi Úc từ quận 3 hay các nước khác thật sự không quá khó như vậy. Chỉ cần bạn tìm được đơn vị vận chuyển, họ sẽ giúp bạn thực hiện khâu quan trọng nhất. Việc đầu tiên cần làm để có thẻ gửi hàng đi Úc chính là lựa chọn được đơn vị vận chuyển. Trên thị trường hiện nay,  đã có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, chỉ có những đơn vị thật sự chất lượng mới có thể đảm bảo gói hàng của bạn đến tay người nhận thành công. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ quận 3

Thực vậy, có rất nhiều bên đơn vị vận chuyển làm thất lạc, hỏng hóc bưu kiện trong quá trình vận chuyển. Bưu kiện được gửi đi cần phải được niêm phong, bao bọc cẩn thận và chắc chắn phải có điều khoản đền bù khi bị mất, thất lạc, hoặc hỏng hóc. Hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển có những điều khoản này minh bạch, rõ ràng. Gửi hàng đi Úc từ quận 3 hay bất cứ đâu đều cần nhớ đến đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ cần đến ngay văn phòng gần nhất của đơn vị vận chuyển để tiến hàng gửi hàng. 

Các bước gửi hàng đi Úc từ quận 3

Sau khi lựa chọn được đơn vị vận chuyển, bạn đem món đồ cần gửi đến văn phòng. Tại đây, nhân viên của các đơn vị vận chuyển sẽ hướng dẫn cho bạn. Đầu tiên, bạn cần phải đóng gói bưu kiện. Tùy theo kích cỡ và đặc điểm của món hàng, bên vận chuyển sẽ giúp bạn đóng gói và phân loại. Một số đơn vị có thể sẽ thu phí đóng gói, nhưng cũng có nơi sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn khâu này. Gửi hàng đi Úc từ quận 3 chắc chắn sẽ cần đến địa chỉ người gửi, người nhận, thông tin liên hệ. 

Gửi hàng đi Úc từ quận 3 đến tay người nhận

Bước thứ 2 chính là việc cung cấp thông tin vận chuyển gói hàng của bạn cho nhà vận chuyển. Tùy theo cách làm việc của từng đơn vị, họ sẽ cung cấp cho bạn một tờ giấy để có thể điền hết thông tin này. Sẽ có những thông tin chắc chắn phải điền như địa chỉ người gửi, nhận hàng, số điện thoại, phân loại hàng hóa,... Ngoài ra, một số đơn vị còn nhận thu hộ tiền bưu phẩm nếu cần thiết. Các bạn cũng nên chú ý điều này nếu cần thu tiền khi giao nhận bưu phẩm cho người nhận. 

Khi bạn gửi hàng đi Úc từ quận 3, đơn gửi hàng của bạn sẽ được nhà vận chuyển đảm bảo đưa đến tay người nhận. Tùy theo gói cước, bưu kiện của bạn có thể đi nhanh hoặc chậm hơn. Nhưng chắc chắn hàng hóa phải còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận, không bị hỏng hóc, hay thất lạc. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào thì hãy đến ngay với SGN Express. Đây chính là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín bậc nhất trong ngành. Những nỗi lo về vận chuyển đơn hàng của bạn sẽ không còn nữa nếu bạn chọn SGN làm đối tác. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tiếp tục sử dụng lâu dài dịch vụ của SGN.

Đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Úc từ quận 3 đến tay người nhận 

Đến với SGN bạn sẽ nhận được những ưu đãi như miễn phí gói hàng, miễn phí dịch vụ theo dõi vận đơn, miễn phí thư tín,... Những ưu đãi này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi hàng đi Úc hoặc quốc tế. Đặc biệt SGN sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hay hỏng hóc. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin về việc gửi hàng đi Úc từ quận 3 như thế nào. Hy vọng những điều chúng tôi đề cập đến trong bài viết này có thể đem lại cho bạn thông tin bổ ích. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng quốc tế tại trang chủ của chúng tôi nhé!