icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi UK giá rẻ cần chú ý điều gì?

03/08/2020 Lượt xem: 499
 
 

Gửi hàng đi UK là một phần trong vận chuyển quốc tế. Chắc hẳn, nhiều bạn ở đây đã từng nghe đến vận chuyển quốc tế rồi đúng không nào? Từ khi dịch vụ này ra đời, việc gửi hàng hóa sang nước ngoài đã không còn quá khó khăn nữa. Cho đến nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế đã mở rộng và phát triển ở nhiều quốc gia, chúng ta có thể gửi hàng đến nhiều đất nước. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi UK giá rẻ nhé!

Gửi hàng UK - những điều cần biết

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ gửi hàng UK, gửi hàng đi Anh. Vận chuyển quốc tế được chia ra thành hai mảng riêng biệt, gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài, và gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Các bạn có thể sử dụng cả hai dịch vụ này ở cùng một nhà vận chuyển. Chỉ cần họ có cung cấp các gói dịch vụ là bạn đã có thể gửi hàng một cách nhanh chóng. Gửi hàng đi UK giá rẻ là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, mức giá của các bên vận chuyển rất dạng nên bạn hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho mình nhé!

Gửi hàng đi UK giá rẻ cần chú ý điều gì?

Gửi hàng đi UK các bạn có thể gửi đa dạng rất nhiều loại hàng hóa. Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn gửi những loại sản phẩm đồ khô, khó bị hỏng do va đập. Tuy nhiên, đối với những khách hàng lớn, họ có thể có nhu cầu gửi mỹ phẩm, thuốc tây, đồ điện tử. Tất cả những loại hàng hóa này đều có thể gửi đi UK, chỉ cần không nằm trong danh sách hàng cấm. Gửi hàng đi UK giá rẻ chỉ áp dụng với những sản phẩm hàng hóa thông thường. Đối với mặt hàng yêu cầu đặc biệt về vận chuyển sẽ có mức giá dành riêng. 

Gửi hàng đi UK giá rẻ cần chú ý điều gì?

Nếu như các bạn chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi UK, không đòi hỏi nhiều về chất lượng thì mức giá rẻ là rất dễ tìm kiếm. Gửi hàng đi UK giá rẻ có thể sẽ không được đầy đủ trong các điều khoản dịch vụ. Tuy nhiên, không phải bất cứ gói dịch vụ nào rẻ cũng là không chất lượng. Nhiều nhà vận chuyển lớn, uy tín có thể đem lại dịch vụ vận chuyển giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ về những điều khoản dịch vụ trước khi sử dụng là có thể yên tâm hợp tác. 

Gửi hàng UK giá rẻ

Gửi hàng đi UK giá rẻ bạn nên hỏi kỹ về thời gian vận chuyển để tránh gặp phải sự cố hàng hóa. Gói dịch vụ giá rẻ thường là vận chuyển thường bằng đường biển. Hàng hóa có thể đến nơi chậm hơn so với đường máy bay. Tuy nhiên, nếu như các bạn không cần gấp rút về thời gian gửi - nhận, thì bạn nên sử dụng gói này để tiết kiệm hơn. 

Bên cạnh vấn đề thời gian thì điều khoản bồi thường khi xảy ra sự cố với hàng hóa, bạn cũng nên hỏi kỹ nhà vận chuyển. Nhiều bên vận chuyển chi phí rẻ không thể đảm bảo cho khách hàng điều này. Hàng hóa có thể bị va đập gây biến dạng, hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nhiều khi, hàng hóa cũng có thể bị thất lạc khi chuyển kiện. Chính vì thế bạn càng tìm hiểu kỹ bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng tìm thấy được dịch vụ gửi hàng đi UK giá rẻ nhất. 

Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi UK giá rẻ uy tín

Hiểu được sự khó khăn trong việc tìm kiếm nhà vận chuyển, chúng tôi quyết định giới thiệu đến bạn cái tên SGN Express. SGN hiện đang là nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu trong ngành. SGN cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang UK, sang Mỹ, Canada,... Không chỉ nối tiếng về dịch vụ chất lượng, SGN Express còn được khách hàng đánh giá là đơn vị gửi hàng đi UK giá rẻ nhất. 

SGN Express đơn vị gửi hàng UK giá rẻ uy tín

Thật vậy, chi phí cho những gói dịch vụ tại SGN chỉ từ 50% đến 70% mức giá của thị trường. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều nơi và so sánh về chi phí, dịch vụ. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ thấy SGN Express thật sự là một địa chỉ đáng để hợp tác lâu dài. 

Trên đây là những thông tin giải đáp gửi hàng đi UK giá rẻ cần chú ý điều gì? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm dịch vụ phù hợp hơn. Các bạn hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều bài viết mới.