icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng may mặc đi nước ngoài bằng đường hàng không phí khoảng bao nhiêu?

05/08/2019 Lượt xem: 635
 
 

Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin liên quan tới dịch vụ gửi hàng may mặc đi nước ngoài. Hãy cùng đọc kỹ để cân nhắc xem có nên gửi sản phẩm bằng đường không hay chọn hình thức khác để tiết kiệm chi phí, thời gian hiệu quả bạn nhé!

Gửi hàng may mặc đi nước ngoài đường hàng không phí khoảng bao nhiêu?

Hiện nay có ba hình thức gửi hàng may mặc đi nước ngoài phổ biến là đường thủy, đường bộ và đường hàng không. So với đường bộ, giá cước đường hàng không hiện đắt hơn khoảng 4-5 lần. Mặt khác, cước vận chuyển đường biển lại có thể giúp bạn tiết kiệm từ 12-16 lần so với hình thức đường hàng không.

Tuy nhiên, đa số các khách hàng có nhu cầu gửi hàng may mặc đi nước ngoài với số lượng ít, gửi cho người thân hoặc bạn bè thường chọn đường hàng không. Bởi lẽ chỉ sau khoảng 2-5 ngày sản phẩm đã có thể tới tay người nhận.

Trong khi đó gửi hàng bằng đường biển hoặc đường bộ thường tốn gấp từ 3-5 lần. Điều này khiến cả bên gửi và bên nhận mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu là các sản phẩm cần gấp, dùng theo mùa thì sẽ lỡ dịp. Mặt khác, hàng hóa còn có thể đối mặt với nhiều rủi ro, không đảm bảo về chất lượng, hình dáng vẹn nguyê như ban đầu.

Địa chỉ gửi hàng may mặc đi nước ngoài chuyên nghiệp tại TPHCM nên gọi ngay!

SGN Express có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ tư vấn viên với chuyên môn sâu trong lĩnh vực gửi quần áo ra nước ngoài. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi có thể là cầu nối giúp bạn đến hơn 160 quốc gia.

Với mức phí cạnh tranh, tiết kiệm lên đến 30% – 50% cùng chất lượng dịch vụ ưu việt, hỗ trợ nhiệt tình, tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Do đó, hãy kết nối với SGN Express ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn nhiệt tình để giúp quý khách hàng thân yêu tìm ra phương án hay nhằm nhanh chóng gửi quần áo, trang phục đi nước ngoài thuận tiện.
  • Mang đến mức báo giá cạnh tranh để bạn tiết kiệm chi phí đang kể.
  • Xây dựng các gói vận chuyển để phù hợp với từng đối tượng, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp.
  • Hỗ trợ tận tình, có trách nhiệm theo sát để xử lý các sự cố trong quá trình hàng hóa vận chuyển đến nơi người nhận. Do vậy có thể giúp bạn đảm bảo hàng đến đúng dự định, không làm lỡ kể hoạch.

Với những thế mạnh về kinh nghiệm, chuyên môn, SGN Express tin rằng sẽ giúp bạn có được dịch vụ gửi hàng may mặc đi nước ngoài chuyên nghiệp như mong đợi.