icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng quốc tế giá rẻ các sản phẩm từ thủy tinh, gốm sứ

25/07/2019 Lượt xem: 759
 
 

Quy định gửi hàng quốc tế giá rẻ với các sản phẩm từ thủy tinh, gốm sứ nên nắm chắc

Muốn có mức phí gửi hàng quốc tế giá rẻ bạn cần nắm chắc các quy định để có cách đóng gói hợp lý, đảm bảo. Hãy cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để biết khi gửi các sản phẩm làm từ thủy tinh, gốm sứ thì cần lưu ý những gì?

Muốn gửi bình chai lọ đi quốc tế giá rẻ, hãy đảm bảo những điều sau!

Nhu cầu gửi hàng quốc tế giá rẻ ngày càng lớn. Điều này cũng khiến các đơn vị vận chuyển thi nhau mọc lên như nấm. Tuy vậy, bạn nên cần cân nhắc để tìm đúng dịch vụ chất lượng có mức phí tốt nhất.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm có chất liệu thủy tinh như chai, lọ, cốc chén, bóng đèn, tượng sứ,…bạn cần biết cách đóng gói để có cước phí thấp nhất và đảm bảo sản phẩm không bị sứt mẻ. Hãy dùng các loại giấy bọt khí (còn có tên gọi khác là giấy gói Bubble) lót vào phía trong lòng các sản phẩm này.

Điều trên giúp quá trình vận chuyển có những va đập bên ngoài không làm hàng bị sứt mẻ, vỡ vụn. Nếu có nhiều mặt hàng cùng được gửi đi một lần. Bạn nên bọc riêng từng sản phẩm rồi sau đó mới cho vào thùng carton.

Cách này giúp hàng hóa tránh được va chạm đáng tiếc gây hỏng vỡ. Riêng các dòng dễ vỡ như chai, lọ chứa chất lỏng cần được bịt kín và dùng băng dính hoặc màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng chai. Sao cho đảm bảo các chất trong chai không bị chảy ra ngoài kể cả khi bạn dốc ngược lọ.

Mặt khác, cần bảo quản các sản phẩm này trong thùng gỗ hoặc thùng thiếc có chèn xốp hoặc túi khí giữa các sản phẩm. Yếu tố này tránh được các va chạm và ngay cả trường hợp chất lỏng tràn ra ngoài cũng không ảnh hưởng đến môi trường lân cận.

SGN Express – Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ, chất lượng

Gọi ngay SGN Express sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Chúng tôi hiện chuyên nhận gửi hàng quốc tế giá rẻ. Bạn có thể gửi hàng tới hơn 160 quốc gia với các sản phẩm đa dạng từ bình, chai, lọ, đồ dễ vỡ cho đến quần áo, nhu yếu phẩm…

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu, SGN Express đã tư vấn thành công cho hàng ngàn đối tác, khách hàng chọn đúng gói dịch vụ phù hợp. Tùy vào địa chỉ nhận hàng, thông thường từ 2-7 ngày bạn đã có thể kết thúc chu trình gửi sản phẩm, giúp người nhận có được hàng ngay trước cửa nhà với dịch vụ của chúng tôi.

Vì thế nếu đang cần tìm dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ chuyên nghiệp, gửi hàng đi Canadagửi bưu phẩm bưu kiện đi Úc…SGN Express sẽ giúp bạn điều này!