icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển

05/08/2019 Lượt xem: 805
 
 

Tiết kiệm tới 15 lần khi gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển

Khi gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển bạn có thể tiết kiệm từ 15 – 20 lần chi phí so với đường không. Chỉ cần tìm đúng địa chỉ gửi hàng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa được bảo vệ chu đáo và mang đến tay người nhận đúng như dự định

Có nên gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển không?

 Thực tế cho thấy có rất nhiều cá nhân, tổ chức chọn gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Được biết, hình thức này có thể giúp người dùng dịch vụ tiết kiệm từ 15-20 lần so với gửi hàng bằng đường hàng không.

Vì thế, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu như hàng hóa của bạn không phải thực phẩm, thức ăn cần dùng ngay. Những sản phẩm như máy móc, đồ gỗ, thiết bị điện,… gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển là lựa chọn rất thông minh.

Mặt khác, hãy chú ý tìm đúng dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị này sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình gửi hàng. Mặt khác, bạn cũng có thể tránh được các rắc rối khi vô tình vi phạm phải luật cấm, các quy định mà hải quan đã đề ra.

SGN Express sẽ giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển tiết kiệm – gọi ngay 0982 892 672!

Đừng quên gọi ngay tới SGN Express nếu bạn đang cần tìm dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện đã tiếp nhận hơn 500 hợp đồng gửi hàng đường biển trong đầu năm 2018.

Khách hàng của SGN Express đa dạng gồm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… sở dĩ chúng tôi được nhiều người lựa chọn vì SGN Express tạo ra nhiều chính sách gửi hàng ưu việt. Chúng tôi triển khai cùng lúc gói gửi phổ thông, gói gửi nhanh và gói gửi đặc biệt.

Căn cứ vào tính chất hàng hóa và các yêu cầu cụ thể của khách hàng, SGN Express sẽ tư vấn nhằm giúp bạn tìm ra hướng gửi hàng tiết kiệm chi phí và có được chất lượng phục vụ tốt nhất. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Theo đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình tìm hiểu, chọn dùng và đã dùng xong dịch vụ. SGN Express có trách nhiệm giải quyết nhanh chóng khi hàng hóa gặp sự cố khi vận chuyển. Điều này giúp bạn đảm bảo lộ trình hàng hóa đến với người nhận đúng như kế hoạch đã đề ra.

Kết hợp vơi báo giá gửi hàng ra nước ngoài bằng đường biển cạnh tranh. Quý đối tác, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. >>> Tìm hiểu Cước vận chuyển đường biển.