icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng sang Anh giá rẻ như thế nào

23/07/2020 Lượt xem: 466
 
 

Gửi hàng sang Anh giá rẻ và an toàn đang là những điều mà hầu hết được mọi người quan tâm. Gửi hàng sang Anh giá rẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được làm sao để vận chuyển hàng hóa với chi phí tiết kiệm và nhanh chóng.

Gửi hàng sang Anh giá rẻ như thế nào

Chí phí vận chuyển là một trong những vấn đề mà mọi người luôn quan tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình. Thường chi phí phụ thuộc vào giá trị hàng hóa, thời gian vận chuyển, kích thước, khối lượng hàng hóa,… Mà từ đó sẽ đưa ra một mức giá nhất định cho mỗi lần vận chuyển.

Lưu ý gửi hàng sang Anh giá rẻ

Bạn đang thắc mắc làm dao để gửi hàng hóa với mức giá tiết kiệm và nhanh chóng. Sau đây là những lưu ý giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Lựa chọn cho mình một phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Hiện nay có hai loại phương tiện mà bạn có thể lựa chọn đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển, mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với hàng hóa muốn vận chuyển

Vận chuyển bằng đường hàng không mang đến một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Khi lựa chọn loại hình vận chuyển này bạn cần cân nhắc về hàng hóa sẽ vận chuyển, vì hàng hóa khi vận chuyển bằng đường hàng không phải là mặt hàng an toàn, đ1ung quy định của sân bay đưa ra, có kích thước vừa phải, số lượng không quá nhiều. Chính vì vậy, vận chuyển đường hàng không phù hợp với nhu cầu vận chuyển cho gia đình, bạn bè,… Ngoài ra, chính vì nó là loại hình có tốc độ vận chuyển nhanh nên thường giá thành sẽ cao hơn nhiều so với các loại phương tiện vận chuyển khác.

Vận chuyển bằng đường biển thì có tính chất khác rất nhiều so với vận chuyển đường hàng không. Đối với loại hình vận chuyển này, bạn có thể vận chuyển được rất nhiều hàng hóa cùng một lúc, phù hợp với hàng hóa có kích thước to lớn như bàn ghế, giường, máy móc,… với giá thành vô cùng tiết kiệm so với hàng không. Các loại hàng hóa sẽ được tính theo khối lượng, giá trị,… Hơn hết chỉ cần hàng hóa là loại có xuất xứ rõ ràng là có thể nhập cảnh. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển tương đối lâu, tầm 2 – 4 tuần, tùy vào mức độ quãng đường, nên bạn cũng cần nên lưu ý.

Cuối cùng là bạn nên tìm kiếm cho mình một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Hạn chế việc thất lạc hàng hóa. Nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển tại nơi kém chất lượng sẽ dẫn tới một số hậu quả không may xảy ra như thất lạc, hàng hóa bị hư hỏng,.... Nên việc tìm kiếm nơi vận chuyển hàng hóa thay bạn là điều cần thiết.

Quy trình vận chuyển

Kiểm tra hàng hóa. Gíup kiểm soát hàng hóa an toàn, không bị hư hại trước khi đem đi phân loại.

Phân loại các mặt hàng theo kích thước, số lượng, giá trị, tính chất của hàng hóa,.. Điều này sẽ giúp việc quản lí trở nên đơn giản.

Đóng gói hàng hóa kĩ lượng sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Làm các thủ tục về vận chuyển và mang lên phương tiện để vận chuyển tới Anh.

Ưu điểm SGN express

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ vận chuyển như thế nào sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất? Thì SGN express là một trong những địa chỉ vận chuyển uy tín nhất, mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. SGN express là một công ty vận chuyển các loại hàng hóa có xuất xứ rõ ràng tới Anh và một số nước khác. Những mặt hàng mà chúng tôi vận chuyển luôn là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng. Hàng hóa khi được đến SGN express sẽ được kiểm tra, đóng gói kĩ càng trước khi vận chuyển. Chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh chóng, an toàn.

Nếu bạn đang có những vấn đề thắc mắc hay không biết phải chọn phương tiện nào sẽ phù hợp với những hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển, thì hãy để những đội ngũ chuyên nghiệp của SGN express tư vấn giúp bạn. Đội ngũ của SGN express sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp vận chuyển tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Hơn hết, SGN express luôn muốn mang đến một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất cho bạn. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi còn mang đến rất nhiều ưu đãi về giá cả, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.Nếu bạn đang quan tâm đến việc gửi hàng đi Anh hay bất kì điều gì khác về vận chuyển. Bạn hãy nhấc máy liên hệ vào hotline 0968.852.588 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết.