icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng sang úc giá rẻ - Gửi hàng nhanh và tiết kiệm

18/06/2020 Lượt xem: 632
 
 

Gửi hàng sang Úc giá rẻ và nhanh chóng đang là một dịch vụ vận chuyển được tất cả mọi người quan tâm. Đến với SGN express bạn không chỉ được nhận sự an toàn mà còn được hỗ trợ tận tình về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Gửi hàng sang Úc giá rẻ cùng SGN express

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ vận chuyển uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Trong đó, không thể không kể tới dịch vụ SGN express, là một trong những vận chuyển uy tín nhất hiện nay, không chỉ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn mà còn mang tới chi phí hấp dẫn dành cho bạn.

Chi phí gửi hàng sang Úc giá rẻ và nhanh chóng

Chi phí của hàng hóa được vận chuyển sang Úc sẽ phụ thuộc vào tính chất của loại hàng hóa đó là gì? Kích thước của loại hàng hóa đó, số lượng cần phải vận chuyển sang Úc, quãng đường vận chuyển của hàng hóa đó,… Đặc biệt là loại hình mà bạn lựa chọn khi vận chuyển sẽ quyết định tới chi phí mà bạn cần chi trả cho hàng hóa đó. Sau đây, SGN express giới thiệu bạn cái hình thức vận chuyển hàng hóa sang Úc sau cho phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu vận chuyển của bạn

Phương tiện gửi hàng sang Úc tiết kiệm và nhanh chóng

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là Úc đa phần là theo hai hình thức một là hàng không và đường biển. Mỗi loại vận chuyển sẽ có một ưu thế riêng cho mình.

Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển hàng không là một loại hình vận chuyển được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi đang là một loại vận chuyển nhanh chóng, an toàn,…Ngoài những ưu điểm trên thì loại hình vận chuyển này còn vướng phải một vấn đề đó là giá thành cao, vận chuyển với các loại hàng hóa có kích thước và số lượng vừa phải, thủ tục khá phức tạp do nhập cảnh bằng máy bay có một số quy định khắc khe cần phải tuân thủ.

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển bằng đường biển cũng là một loại hình dịch vụ vận chuyển cũng được nhiều người quan tâm, bởi loại hình vận chuyển này có thể vận chuyển hàng hóa có kích cỡ lớn, số lượng lớn và hơn hết các quy định nhập cảnh cũng dễ hơn so với nhập cảnh bằng đường hàng không. Ngoài ra, đối với loại vận chuyển bằng đường biển này thì chi phí của nó rẻ hơn so với hàng không nhiều. Nó phù hợp cho các loại vận chuyển hàng hóa giao thương buôn bán.

Nhưng bên cạnh những lợi ích đó, loại hình vận chuyển bằng biển này còn gặp phải một số vận đề như về tốc độ vận chuyển chậm hơn so với hàng không, khi hàng hóa được nhập cảnh phải qua một loại hình vận chuyển trung gian mới tới được tay người nhận.

Thủ tục vận chuyển hàng hóa

Đối với việc làm thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Úc sẽ là điều vô cùng đơn giản nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế SGN express. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc làm thủ tục vận chuyển cho hàng hóa, để việc vận chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên sử dụng những hình thức vận chuyển nào sẽ phù hợp với hàng hóa cũng như là nhu cầu vận chuyển với chi phí vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng.

Lựa chọn dịch vụ SGN express

Trên thị trường, có nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín trong đó có dịch vụ vận chuyển SGN express. Tại đây, chúng tôi vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Hàng hóa khi được vận chuyển sẽ được SGN express kiểm tra, đóng gói cẩn thận, an toàn trước khi được tới tay người nhận. SGN express sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn không chỉ an toàn mà còn nhanh chóng. Đến với SGN express bạn không chỉ được vận chuyển hàng hóa an toàn mà sẽ còn được chúng tôi hướng dẫn làm các thủ tục vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các ưu đãi tiện ích đặc biệt khác khi đến với SGN express. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm với nghề sẽ giúp bạn vận chuyển những món đồ đến tận tay người thân, bạn bè,… của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Thông tin liên hệ