icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh, nên chọn đơn vị nào?

16/07/2020 Lượt xem: 536
 
 

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Anh. Bạn cần chuyển phát thư tín, hàng hóa hay bưu kiện? Bạn chưa biết nên chọn đơn vị chuyển phát và gói cước chuyển phát nào để đảm bảo sự phù hợp nhất. Bạn cần một đơn vị chuyển phát uy tín với mức giá cước chuyển phát đầy tính cạnh tranh. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích liên quan tới các gói dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh và đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp?

Các quy định gửi hàng từ Việt Nam sang Anh

- Tuyệt đối tuân thủ pháp luật của hai nước Việt – Anh về các loại hàng hóa cấm được chuyển phát như vũ khí, đạn dược, các chất dễ gây cháy nổ…

- Kê khai trung thực về loại hàng hóa cần gửi và chịu trách nhiệm về hàng hóa trước cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính an toàn

- Phân loại hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa dưới dạng chất lỏng để có được phương thức vận chuyển phù hợp nhất

- Cung cấp đầy đủ và chính xác về thông tin người nhận

Các gói cước gửi hàng từ Việt Nam sang Anh

- Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh - Gói tiết kiệm: Với những bưu kiện không cần chuyển phát quá gấp thì gói chuyển phát tiết kiệm sang Anh là lựa chọn tốt với nhiều khách hàng. Dịch vụ phù hợp để vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, đồ khô, thực phẩm khô…

- Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh – Gói hỏa tốc: Những loại thư tín, hợp đồng, giấy tờ cần ký kết gấp thì gói hỏa tốc, chuyển phát bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chỉ trong khoảng từ 1-2 ngày là người thân của bạn bên Anh đã có thể nhận được bưu kiện.

- Gửi hàng quá khổ, quá tải sang Anh: Với những mặt hàng có trọng tải và kích thước lớn thì bạn nên chọn cho mình một gói cước chuyển phát chuyên biệt. Theo đó, gói cước chuyển hàng quá khổ, quá tải sang Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với hình thức chuyển phát thông thường khác. Thường thì dịch vụ chuyển hàng quá khổ, quá tải sang Anh được chuyển qua đường biển.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Anh giá rẻ hãy đến với SGN Express

Đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Anh uy tín

Rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường hiện nay đã và đang cung cấp gói dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh. Tùy vào quy mô hoạt động, phương thức làm việc và cách thức xây dựng bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Anh mà giá thành của dịch vụ sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên bên cạnh yếu tố về chi phí thì phần đông khách hàng còn quan tâm tới độ uy tín của đơn vị chuyển phát. Thật vậy, sự uy tín của đơn vị chuyển phát sẽ mang tới độ an tâm hơn cho quý khách hàng khi muốn chuyển gửi hàng hóa, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị.

Và, một trong những đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Anh uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua đó chính là SGN Express. Đơn vị đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và dịch vụ gửi hàng từ Việt nam sang Anh là một trong dịch vụ nổi bật của đơn vị.

Theo đó, bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Anh đã được SGN Express xây dựng một cách khá chi tiết, đầy tính cạnh tranh so với các đơn vị chuyển phát khác trên thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng ước tính được chi phí chuyển phát và thời gian chuyển phát của bưu kiện mà mình cần gửi.

Bên cạnh đó thì SGN Express còn nhận đóng gói hàng hóa tại nhà, chuyển phát tận tay người nhận cùng chính sách bồi hoàn hàng hóa thỏa đáng. Đến với SGN Express, mỗi nỗi lo liên quan đến sự mất mát, thất thoát hàng hóa đã được giải quyết gần như triệt để. Hàng hóa của bạn không chỉ có bảo hiểm mà còn được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nguyên vẹn và an toàn nhất khi tới tay người nhận.

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.892.672 (hỗ trợ miễn phí 24/7).