icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu?

04/05/2020 Lượt xem: 547
 
 

Chiều gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hay chiều ngược lại hiện nay đang được khai thác triệt để. Rất nhiều người muốn tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vận chuyển và thời gian vận chuyển của nó. Đa phần, mọi người đều có chung câu hỏi là thời gian vận chuyển bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc liệu có phổ biến

Việt Nam đang nỗ lực rất lớn để phát triển và nâng tầm đất nước. Điều này luôn được các nước và nhân dân ta ghi nhận, cùng cố gắng. Sự mở rộng về thông thương làm thay đổi nhiều mặt đời sống theo hướng có ưu, có nhược.. Nhu cầu thông thương hàng hóa nước mình sang các nước láng giềng ngày càng tăng cao.

Thương mại điện tử phát triển, tốc độ mạng internet nhanh. Vì thế, nhu cầu giao dịch giữa 2 nước ngày càng lớn. 

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày một nhiều hơn

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang nghiên cứu loại hình dịch vụ này.  Và cũng không iwst đơn vị cung cấp trên thị trường phục vụ nhanh nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp đánh cao vào dịch vụ nên gây ra nhiều thắc mắc cho người. Rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc liên tục đặt câu hỏi về thời gian và giá chuyển. Nhằm giải mã những thắc mắc cho các bạn, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể như sau:

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc thế nào?

Việt Nam với Trung Quốc là hai nước láng giềng và nằm liền kề nhau. Gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc vì thế mà thuận lợi và thời gian ngắn hơn. Thông thường ở những nơi khác thì vận chuyển đi nước ngoài sẽ mất từ 5-6 ngày. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên tham khảo SGN Express.

SGN có rất nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh phục vụ quý khách. SGN Express có gói dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ mất 2 - 3 ngày. So với hình thức chuyển thông thường tiết kiệm được phân nửa thời gian. Hoặc nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn gói chuyển tiết kiệm. Tuy nhiên, gói này thời gian chờ phải từ 7-8 ngày.

Bạn biết gì về thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc?

Tuy nhiên, SGN Express cũng lưu ý với mọi khách hàng rằng thời gian gửi phụ thuộc nhiều yếu tố. Có một số trường hợp do chuyến bay trì hoãn sẽ khiến cho hàng đến chậm hơn. Hoặc có trường hợp gặp khó khăn khi nhập khẩu tại hải quan. Hàng lúc này sẽ chuyển đến chậm hơn. Trong trường hợp này, phía công ty sẽ liên hệ với khách hàng và mong chờ sự hợp tác của bạn. 

SGN EXpress luôn luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình và đem đến dịch vụ tốt nhất.

Các mặt hàng, hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Có khá nhiều hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cho bạn tham khảo. 

Thứ nhất là theo đường bộ. Với hình thức này, thời gian vận chuyển lâu hơn và chờ đợi lâu hơn. 

Thứ hai là hàng không. Đây là hình thức vận chuyển được nhiều người dùng nhất. Nó còn được hiểu là hình thức chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc. Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng hình thức này ngắn hơn.

Thứ ba là nói đến đường biển. Hình thức vận chuyển này ít được sử dụng với những người có nhu cầu thông thường. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ với các hãng tàu để chuyển. Hình thức vận chuyển này cũng mất khá thời gian để đến với khách hàng.

Về mặt hàng, có rất nhiều mặt hàng có thể gửi sang Trung Quốc. Đó có thể là đồ gia dụng, đồ điện, nội thất hay vật liệu xây dựng…. Đơn vị luôn cung cấp đến dịch vụ tốt nhất. Có thể vận chuyển nhiều mặt hàng và mọi khối lượng khách hàng muốn. 

Khách hàng chỉ cần đảm bảo đóng các khoản phí liên quan, nhận biên lai. Mọi vấn đề còn lại sẽ được đơn vị giải quyết. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, đơn vị không nhận gửi hàng cấm.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra những hình thức gửi cho bạn tham khảo. Nếu bạn cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh thì đừng quên liên hệ SGN Express.