icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi máy móc từ Việt Nam sang Canada nhanh chóng

20/07/2020 Lượt xem: 464
 
 

Hiện nay việc vận chuyển máy móc qua Canada là điều mà hầu hết mọi người quan tâm. Vậy gửi máy móc từ Việt Nam sang Canada mất bao lâu? Vận chuyển như thế nào để có thể tiết kiệm? Nếu bạn đang quan tâm đến việc gửi máy móc từ Việt Nam sang Canada, thì bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Gửi máy móc từ Việt Nam sang Canada như thế nào

Máy móc là một loại hàng hóa có kích cỡ lớn, phức tạp. Chính vì vậy, chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây trước khi vận chuyển sang Canada.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển cho máy móc. Hiện nay trên thì trường hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi một phương tiện sẽ tiện ích riêng để phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển bằng đường hàng không là một hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó, chi phí chi trả cho mỗi lần vận chuyển khá cao, loại hình này có thể vận chuyển được những máy móc cỡ vừa như màn hình máy tính, cpu, máy may mini, máy ép trái cây… với số lượng ít. Ngoài ra, các hàng hóa cần phải kiểm tra kĩ lưỡng trước khi vận chuyển vì những quy định an toàn của sân bay.

Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được những máy móc to lớn, có số lượng nhiều với chi phí tiết kiệm hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Nhưng với loại vận chuyển này thường thì thời gian sẽ lâu so với hàng không, tùy thuộc vào quãng đường phải vận chuyển. Khi vận chuyển này bạn cần phải thêm một loại hình trung gian thì mới có thể đến tận tay người nhận.

Máy móc phải được kiểm tra và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Việc đóng gói cẩn thận sẽ giúp bảo vệ máy móc không bị tác nhân từ bên ngoài như va đập, thấm nước,… ảnh hưởng đến hàng hóa.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín. Họ sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn hình thức vận chuyển nào sẽ phù hợp với bạn, để máy móc được vận chuyển nhanh chóng – tiết kiệm chi phí. Gíup bạn kiểm tra hàng hóa, đóng gói kĩ lượng từng laoị máy móc an toàn.

Quy trình gửi máy móc từ Việt Nam sang Canada

Nắm rõ những quy trình cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hàng hóa, hạn chế việc thất lạch hàng hóa. Sau đây là quy trình vận chuyển cơ bạn của SGN express, mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa.

Phân loại hàng hóa theo kích cỡ, tính chất,…

Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi đem đi vận chuyển

Thông báo cho bạn những quy trình di chuyển của hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển máy móc

Đối với mặt hàng máy móc gía cả thường phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng, tính chất, mục đích vận chuyển, thời gian vận chuyển, quãng đường cần vận chuyển tới, phương tiện vận chuyển,… Khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn được vận chuyển máy móc an toàn, nhanh chóng với mức gái phù hợp với từng nhu cầu, tài chính của khách hàng.

Lựa chọn SGN express

Hiện nay, có nhiều địa chỉ vận chuyển hàng hóa đi Canada uy tín, mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có SGN express, một trong những công ty vận chuyển hàng hóa sang Canada và các nước khác an toàn nhất hiện nay. Chúng tôi nhận vận chuyển máy móc nhỏ tới những máy móc có kích thước lớn. Ngoài ra, SGN express nhận vận chuyển các mặt hàng khác như bàn ghế, tủ, thực phẩm khô,…

Hàng hóa khi đến với SGN express luôn được kiểm tra, phân loại, đóng gói kĩ càng trước khi đưa đi vận chuyển, nên luôn đảm bảo được chất lượng ban đầu, hạn chế tối đa việc hư hại. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho bạn những thủ tục, những thắc mắc cho bạn về vận chuyển.

SGN express không chỉ mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng hóa máy móc uy tín, mà bất kể hàng hóa khác. Nếu bạn đang phân vấn về vấn đề gửi máy móc từ Việt sang Canada, hay bất kì những thắc mắc khác như vận chuyển như thế nào để vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm? Thì hãy liên hệ vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm.