icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài

05/08/2019 Lượt xem: 1034
 
 

Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm, thời trang, máy móc thì tranh, ảnh cũng là một trong những mặt hàng được xuất đi nước ngoài thường xuyên. 

SGN Express hỗ trợ gửi tranh ảnh đi nước ngoài:

- Vận chuyển, đóng gói, đóng kiện an toàn, nhanh chóng.

- Dịch vụ chính hãng.

- Giao hàng tận nơi.

- Kinh phí tiết kiệm.

- Cung cấp mã Tracking theo giỏi và cập nhật hàng hoá liên tục.

- đóng gói, đóng kiện tranh ảnh, đảm bảo an toàn cho bức tranh trong quá trình vận chuyển không bị bể vỡ, rách xước, hư hao.

- đóng gỗ cho hàng hóa.

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc đóng gói, đóng kiện tranh ảnh, đảm bảo an toàn cho bức tranh trong quá trình vận chuyển không bị bể vỡ, rách xước, hư hao.

gửi tranh ảnh đi nước ngoài

 

Người ta thường sử dụng tranh ảnh, để lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời và đáng nhớ, và có rất nhiều mục đích khác, ví dụ như dùng để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn, mang lại nét đẹp tinh tế cho căn nhà ấm cúng của bạn.

 

Bạn có người thân ở nước ngoài, đối tác kinh doanh muốn gửi tặng. Đôi khi, bạn sẽ muốn tặng nó cho người thân, hay đối tác kinh doanh ở nước ngoài. Bạn cần gửi bức tranh, những bức ảnh kỉ niệm, gửi tranh ảnh đi Mỹ. Hay bạn là một cá nhận hoặc công ty chuyên gửi tranh ảnh ra nước ngoài để trưng bày, triển lãm, kinh doanh. Thì SGN Express cung cấp cho bạn dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ, sẽ giúp bạn mang tận tay món quà, bức tranh ảnh, thành phẩm, vật mẫu phẩm đến tay người nhận một cách nhanh chóng.

 

Vì vậy cước vận chuyển gửi tranh ảnh đi Mỹ, đi nước ngoài cũng rất quan trọng. Chi phí này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá bán của mẫu phẩm và thành phẩm của bạn.

 

SGN Express luôn hỗ trợ tối đa về chi phí và các thủ tục để lô hàng đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể liên hệ ngay số 0982 892 672 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất , dịch vụ vận chuyển an toàn – đảm bảo hàng hóa nhất .

 

Cách tính số ký cho mặt hàng tranh ảnh:

 

Do tranh ảnh bạn có thể chia làm hai loại, loại 1 là chỉ mang tranh ảnh, quấn cuộn (tầm 40 cm chiều dài) thì SGN Express sẽ hỗ trợ đóng gói cho an toàn kiện hàng của mình và gửi đi.

 

Cách thứ 2 để xác định khối lượng để tính cước phí : dùng số cân thực tế của hàng hóa được bao nhiêu kí. (số kí cân nặng) và Đo số đo 3 chiều: (Dài x Rộng x Cao)Cm /5000 = ? Kg (số kí thể tích).

 

Hàng tranh ảnh SGN Express sẽ hỗ trợ bọc bong bóng nhựa, và đóng gỗ cho lô hàng của bạn.