icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Hướng dẫn cách gửi đồ sang Thuỵ Điển nhanh chóng

14/05/2020 Lượt xem: 760
 
 

Từ lâu, việc xuất khẩu hàng hóa sang Thuỵ Điển đã chiếm một phần thị trường lớn trong thị trường hàng hoá xuất cảnh của Việt Nam sang quốc tế. Thế nhưng, do khoảng cách về văn hoá, pháp luật của đất nước Thuỵ Điểm mà khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ, gặp nhiều phiền toái trong việc gửi đồ sang Thuỵ Điển. Để giúp quý khách hàng tối ưu được thời gian của mình, SGN Express sẽ hướng dẫn cách chuyển đồ sang Thuỵ Điển nhanh chóng nhất qua bài viết sau đây.

Tình hình chung việc gửi đồ sang Thuỵ Điển

Gửi đồ sang Thuỵ Điển hiện nay đã không còn quá khó khăn nhờ vào sự phát triển của nền công nghiệp hoá - hiện đại hoá, khiến các phương tiện giao thông ngày càng phát triển, vận chuyển hàng hoá cũng từ đó mà nhanh chóng hơn. Tại Thuỵ Điển, là một trong những nước Châu Âu phát triển được cộng đồng người Việt đến sinh sống và làm việc rất nhiều, do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Thuỵ Điển và ngược lại rất nhiều và không mấy khó khăn, chỉ cần khách hàng làm đúng theo quy trình của đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng cần tham khảo những hàng hoá được nhập khẩu tại Thuỵ Điển và những hàng hoá cấm xuất khẩu tại Việt Nam để không bị phát sinh những vấn đề trong khi xuất hàng hoá. Nếu bạn vận chuyển nhầm những hàng hoá trong danh mục cấm sẽ bị thu hồi, nặng hơn là bị truy cứu những trách nhiệm về pháp luật. Ngoài ra, để hàng hoá được thuận lợi đến tay của người thân tại Thuỵ Điển, bạn cần điền thông tin chính xác trong tờ khai nhận trong quá trình làm thủ tục.

gửi đồ sang Thuỵ Điển

Những kiện hàng được đóng gói chắc chắn trước khi gửi sang Thuỵ Điển.

Gửi đồ sang Thuỵ Điển nhanh chóng tại SGN Express

Nhằm mang đến sự thuận lợi, nhanh chóng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express, chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thuỵ Điển đơn giản sau đây: 

Bước 1: Liên hệ với SGN

Quý khách hàng có nhiều cách liên hệ với chúng tôi, như đến trực tiếp văn phòng của SGN Express hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể để lại thông tin trên fanpage hoặc website để chúng tôi hỗ trợ trong vòng 30 phút.

Bước 2: Đóng gói và phân loại hàng hoá

Khi đến sử dụng dịch vụ gửi đồ của SGN Express, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hoá cho quý khách sao cho giảm bớt chi phí vận chuyển nhất có thể và được vận chuyển bằng thùng hàng chuyên dụng.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin để thực hiện các thủ tục thông quan cho gửi hàng đi quốc tế.

Bước 4: Hàng sẽ được vận chuyển đi Canada

Theo phương tiện khách hàng lựa chọn (đường thuỷ, đường hàng không), mỗi phương thức giao hàng sẽ có mức chi phí và thời gian nhận hàng khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi gửi đồ sang Thuỵ Điển tại SGN Express

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công lớn nhất của công ty. Khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi quần áo của công ty vận chuyển SGN Express quý khách sẽ được nhận những quyền lợi sau :

  • Mức chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất

  • Nhận và giao hàng tận nơi

  • Thời gian giao nhận đúng như thời gian đã thỏa thuận ( từ những trường hợp do thiên tai gây ra )

  • Toàn bộ quá trình giao hàng cụ thể được cập nhật thường xuyên để quý khách có thể kiểm tra được quá trình di chuyển của hàng hóa

  • Công ty cam kết hàng hóa được giao một cách chính xác và an toàn, có chế độ bảo hiểm lên đến 100 % giá trị của hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 thân thiện, nhiệt huyết

gửi đồ sang Thuỵ Điển

SGN Express là địa chỉ gửi đồ sang Thuỵ Điển chất lượng, uy tín tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi quần áo đi Thuỵ Điển hãy đến với dịch vụ gửi hàng của SGN Express niềm tin và sự lựa chọn của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ làm việc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Holine: 0982 892 672