icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Hướng dẫn gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

16/07/2020 Lượt xem: 468
 
 

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada tại đâu sẽ uy tín? Thủ tục gửi đồ từ Việt Nam sang Canada như thế nào? Vận chuyển như thế nào để tiết kiệm chi phí?... Đó là những thắc mắc mà mọi khách hàng đều mong có những giải đáp trước khi vận chuyển hàng hóa. Sau đây, SGN express sẽ hướng dẫn gửi đồ từ Việt Nam sang Canada vô cùng chi tiết cho bạn.

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada cần gì

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada là một trong những dịch vụ vận chuyển đang được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada.

Làm thủ tục cho hàng hóa là một trong những bước mà bạn cần lưu ý trước vận chuyển. Điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng được nhập cảnh. Bảo đảm được chất lượng nguồn gốc tới tay người nhận.

Lựa chọn phương tiện phù hợp cho hàng hóa. Điuề này rất quan trọng vì mỗi loại phương tiện vận chuyển sẽ có những lợi ích và hạn chế riêng biệt. Hiện nay, vận chuyển bằn đường hàng không, đường biển là hai loại vận chuyển phổ biến nhất.

Vận chuyển hàng không là một loại vận chuyển hàng hóa có tốc độ nhanh, an toàn, đang được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó việc làm thụ tục cho hàng hóa cũng khá phức tạp do các quy định an toàn của sân bay đưa ra, loại hình này vận chuyển hàng hóa có k1ich thước vừa phải, có số lượng ít. Chính vì vậy, không phù hợp với các loại hàng háo to lớn và hàng hóa theo mục đích buôn bán.

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa có kích cỡ lớn, số lượng nhiều thì loại hình vận chuyển đường biển sẽ rất phù hợp với bạn. Hơn hết việc vận chuyển bằng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn so với hàng không. Đối với những quy định vận chuyển bằng đường biển thì vô cùng đơn giải, chỉ cần hàng hóa của bạn có nguồn gốc rõ ràng. Nhưng đối với loại hình vận chuyển này thường thì thời gian vận chuyển sẽ lâu, hàng hóa phải qua thêm một loại vận chuyển trung gian mới tới được tay người nhận.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý đó là tìm cho mình một địa chỉ uy tín vận chuyển. Họ có thể giúp bạn kiểm tra, đóng góp, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cho nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra, họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục trước khi vận chuyển, để bạn không bị mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Quy trình gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

Mỗi một địa chỉ vận chuyển sẽ có một quy trình riêng. Sau đây là sơ lược quy trình gửi đồ từ Việt Nam sang Canada của SGN express mà bạn có thể tham khảo.

Tư vấn, kiểm tra hàng hóa.

Làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa trước khi vận chuyển.

Tiếp nhận hàng hóa, kiểm tra, phân loại từ mặt hàng hóa thêm tính chất, hạng mục,… Sau đó là đem đi đóng gói để đảm bảo hàng hóa sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Thông báo tiến trình hàng hóa khi vận chuyển cho khách hàng.

Giao tới tay người nhận, thông báo với khách ah2ng hàng hóa đã được vận chuyển thành công.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển SGN express

Trên thị trường, có nhiều địa chỉ uy tín về vận chuyển hàng hóa sang Canada mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có thể kể tới SGN express, một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa sang Canada mà còn một số nước khác.  SGN express đảm bảo hàng hóa khi được vận chuyển sẽ được kiểm tra, phân loại và đóng gói kĩ càng trước khi vận chuyển.

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn một cách an toàn, nhanh chóng. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hại từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, SGN express có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong qáu trình làm thủ tục, tư vấn những giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu, tài chính của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến đến dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada hay bất kì một quốc gia nào khác. Bạn hãy nhanh chóng liên lạc ngay với SGN express để được tư vấn.