icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Hướng dẫn và báo giá gửi hàng đi Úc tại SGN Express

11/06/2020 Lượt xem: 458
 
 

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Úc đang ngày một phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn cũng như bảng giá gửi hàng đi Úc thì đừng vội bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Có bất cứ thứ gì mà bạn không được phép mang vào Úc?

Hướng dẫn và báo giá gửi hàng đi Úc tại SGN Express

Điều quan trọng cần lưu ý là, bởi vì Úc là một quốc đảo, Hải quan Úc nổi tiếng là nghiêm ngặt. Các quy tắc và quy định để thông quan hàng hóa vào Úc khá khắt khe. Ví dụ, tất cả các hàng hóa sinh học bị hạn chế, với nhiều thứ bị cấm hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn không thể vận chuyển cây và hạt giống. Đối với hàng hóa bằng gỗ, bạn có thể gửi tàu (với điều kiện bạn gửi nó với giấy chứng nhận khử trùng)

Các hộp các tông đã từng đóng gói trái cây trước đây cũng bị cấm và có thể dẫn đến việc hàng hoá của bạn bị cách ly khi đến Úc. Một số hạn chế khác bao gồm:

- Hộp đựng trứng

- Bất kỳ lô hàng nào đến từ hoặc đi qua Somalia, Ai Cập hoặc Bangladesh

- Súng bắn bi và đạn 

- Các lô hàng có nhiều gói từ nhiều nhà cung cấp được hợp nhất thành một lô hàng

- Sữa - trừ khi nó đến từ New Zealand

- Hàng giả (bất kỳ loại nào)

- Bất kỳ tài liệu khiêu dâm

Những gì bạn có thể gửi đến Úc?

Đối với những mặt hàng bạn đang muốn gửi đến Úc, hãy cân nhắc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh. Chẳng hạn như tại AGN Express, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gửi phát nhanh đến các quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có cả Úc. Đối với các mặt hàng bạn có thể gửi đi, hãy lưu ý tránh những mặt hàng sau: 

- Đồ uống có cồn

- Pin có chứa chất lỏng

- Tiền mặt

- Hộp mực hoặc mực máy in 

- Tiền và vật phẩm có thể dùng để mua bán 

- Nước hoa

- Tài liệu khiêu dâm

- Thiết bị gia dụng (Chẳng hạn như bếp / tủ lạnh / máy giặt)

Làm thế nào để đóng gói những thứ bạn muốn vận chuyển đến Úc?

Sẽ là một chuyến đi dài để có thể vận chuyển được hàng hoá đến Úc và chìa khóa để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến nơi an toàn là bao bì hoàn hảo.

Sử dụng một hộp các tông hoàn toàn mới. Thùng các tông hai lớp là tốt nhất, vì nó cung cấp sự bảo vệ nhiều nhất trong khi chiếm tối thiểu không gian. Sử dụng hộp đã qua sử dụng đặc biệt gây ra những rủi ro không đáng có khi vận chuyển đến Úc, vì chúng có nguy cơ gặp rắc rối khi nhập cảnh vào Úc. 

Bọc hàng hóa của bạn trong màng bọc xốp hơi. Đây là hàng phòng thủ đầu tiên cho hàng hóa của bạn.

Sử dụng một hộp các tông hoàn toàn mới. Thùng các tông hai lớp là tốt nhất

Cố định hàng hóa của bạn trong vật liệu đóng gói như các hạt xốp. Nhờ đó hàng hoá không bị di chuyển quá nhiều hoặc bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Đồng thời dán các đường nối và góc của hộp của bạn với băng dính dùng để đóng gói. 

Bởi vì kiểm soát biên giới nghiêm ngặt của Úc, đây là một số vật liệu đóng gói cần tránh khi  khi vận chuyển: 

  • Hộp đựng trứng

  • Hộp gỗ

  • Hộp các tông đã được sử dụng để giữ trái cây, rau hoặc thịt

  • Nguyên liệu như rơm hoặc thực vật khô

Báo giá gửi hàng đi Úc tại SGN Express 

Vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm đó là báo giá gửi hàng đi Úc. Tại SGN Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì chúng tôi không chỉ đảm bảo các dịch vụ vận chuyển chất lượng mà hơn hết còn mang đến một mức giá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 

Các bảng giá đều được niêm yết và không kèm theo chi phí phát sinh. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ của SGN Express. Để có thể ước lượng được chi phí gửi hàng, bạn có thể xem xét đến khối lượng cũng như thể tích của bưu kiện được gửi đi. 

SGN Express không chỉ đảm bảo các dịch vụ vận chuyển chất lượng mà hơn hết còn mang đến một mức giá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến những thông tin về việc gửi hàng hóa đi Úc cũng như chi phí kèm theo. Giá gửi hàng đi Úc sẽ có chênh lệch tùy theo số lượng hàng hoá và bưu kiện mà bạn có nhu cầu gửi đi. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với SGN Express ngay hôm nay.