icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Hướng dẫn và ước tính thời gian gửi giấy tờ sang Anh

14/05/2020 Lượt xem: 621
 
 

Anh Quốc là một trong những đất nước xinh đẹp được nhiều du học sinh Việt ao ước đặt chân đến. Trong quá trình công tác và học tập tại Anh Quốc, rất nhiều lần các du học sinh đã gặp khó khăn trong việc gửi giấy tờ sang Anh. Để giải quyết vấn đề này, SGN Express sẽ hướng dẫn bạn cách thức nhanh nhất và chính xác nhất qua bài viết sau.

Gửi giấy tờ sang Anh mất bao nhiêu ngày?

Ngày nay, với sự phát triển của của ngành hàng không khiến việc vận chuyển hàng hoá sang các nước Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là tuyến đường từ Việt Nam sang Anh. Thông thường, mỗi đơn vị chuyển phát nhanh sẽ có thời gian vận chuyển hàng hoá sang Anh khác nhau, nhưng nhìn chung các đơn vị sẽ vận chuyển theo gói và thời gian sẽ phụ thuộc vào gói vận chuyển khách hàng chọn lựa. 

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh bình thường: 3 - 4 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh nhanh: 2 - 3 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh hoả tốc: 1 - 2 ngày

gửi giấy tờ sang Anh

Gửi giấy tờ sang Anh nhanh chóng tại SGN Express.

Quy trình gửi giấy tờ sang Anh từ Việt Nam như thế nào?

1. Báo giá gửi hàng đi Anh: Khi đến liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh SGN Express, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng hoá, bưu kiện giấy tờ và đóng gói miễn phí cho bạn

 

2. Đóng gói và nhận hàng đi Anh: Hoàn tất thủ tục ký gửi chúng tôi sẽ nhận giấy tờ và đóng gói hoàn toàn miễn phí cho bạn. Đối với hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ, để tránh hư hỏng, sứt mẻ.

 

3. Ký nhận hàng đi Anh: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

 

4. Vận chuyển đi hàng Anh: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

 

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh bình thường: 3 - 4 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh nhanh: 2 - 3 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh hoả tốc: 1 - 2 ngày

 

5. Phát hàng đi Anh : Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh uy tín tại SGN Express

SGN Express đã không còn quá xa lạ với các khách hàng thường xuyên ký gửi hàng hoá đi quốc tế. SGN Express là một đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín, chất lượng luôn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SGN Express chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, SGN Express đang hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở trong nước và quốc tế: DHL, TNT, Fedex,... Với hàng triệu lượt đăng ký vận chuyển mỗi năm ở tất cả các phương thức vận tải, mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mặt hàng quý khách muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.

gửi giấy tờ sang Anh

Gửi giấy tờ, hàng hoá sang Anh chỉ với 2 - 5 ngày tại SGN Express.

Cam kết của SGN Express: 

Giá thành tốt. 

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc. 

Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.

 Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Bảo đảm an toàn hàng hóa. 

Chúng tôi luôn chăm sóc từng món hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

 

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info@sgnexpress.vn

Holine: 0982 892 672