icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Khám phá dịch vụ chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ siêu tiện lợi

26/04/2020 Lượt xem: 654
 
 

Chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ là một trong những dịch vụ chất lượng cao của SGN Express. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chuyển phát hàng đi Mỹ nhanh gọn, giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

SGN Express nhận chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ giá tốt

Những mặt hàng chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ

Nói đến chuyển phát nhanh đi Mỹ là nói đến một dịch vụ chuyển phát tiện lợi hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Theo đó, chuyển phát nhanh đi Mỹ hiện có rất nhiều hình thức khác nhau như: Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, chuyển phát nhanh đí Mỹ Fedex hay chuyển hàng đi Mỹ nhanh…Các mặt hàng mà bạn có thể chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ sẽ bao gồm những loại sau:

-           Các loại chứng từ, hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện

-           Quần áo, giầy dép, quà tặng

-           Máy tính, điện thoại, hệ thống âm thanh, máy quay phim…

Chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ tiếp nhận hàng từ khắp các tỉnh thành của cả nước như: Bắc Ninh, Bình Dương, Cà Mau, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hòa Bình, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nghệ An, Tuyên Quang…Dịch vụ sẽ tiếp nhận chuyển hàng hóa tới hầu hết các tỉnh thành ở Mỹ như: California, Colorado, Washington D.C…Đối với loại hàng hóa cần chuyển đi Mỹ là chứng từ thì sẽ cần khoảng thời gian là từ 1 đến 2 ngày.

Tại HCM, bạn có thể chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 1, chuyển phát nhanh đi Mỹ ở quận 2, gửi chuyển phát đi Mỹ ở quận 3, chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ ở quận 4 và chuyển phát nhanh đi Mỹ ở quận 5,6,7,8,9,10,11,12…

Chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ của SGN Express uy tín và chất lượng

Dịch vụ chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ của SGN Express

SGN Express là một trong những đối tác vận chuyển của Fedex. Đơn vị luôn nỗ lực hết mình trong việc mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Đặc biệt khi đến với đơn vị, khách hàng sẽ tìm thấy cho mình nhiều gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn.

Chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện và nâng cao nhằm tạo được niềm tin tốt nhất từ phía khách hàng. Chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ hiện là dịch vụ chuyển phát nhanh tốt, an toàn và tiết kiệm nhất. Thương hiệu Fedex đã được biết đến và ngày càng khẳng định được sự mạnh mẽ, uy tín nhất thế giới. Với chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới mọi địa điểm trên đất nước Mỹ.

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, thời gian giao hàng chuẩn xác, nhân chuyên giao hàng thân thiện, nhiệt tình là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ.

SGN Express chuẩn bị hàng chuyển phát nhanh Fedex

SGN Express có nhiều lợi thế và sự linh hoạt bởi đơn vị hiện đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. SGN Express sử dụng dịch vụ chuyển phát của Fedex nhưng giá cước vận chuyển lại hết sức cạnh tranh. Đến với SGN Express bạn sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

-           Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa

-           Tư vấn miễn phí 24/24 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

-           Đóng gói hàng hóa miễn phí

-           Miễn phí dịch vụ làm hải quan

-           Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, giảm giá cước chuyển phát cho quý khách hàng

-           Dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa, kiểm tra lịch trình hàng hóa

-           Cung cấp vận đơn chính hãng (nếu khách yêu cầu)

-           Cam kết thời gian chuyển phát đúng chuẩn

-           Có bảo hiểm 100% cho hàng hóa để bạn có thể yên tâm sử dụng, hàng hóa sẽ không bị mất mát, hư hỏng.

Không chỉ có dịch vụ chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ mà SGN Express còn nhận chuyển phát hàng hóa tới nhiều nước trên thế giới như: Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada, Pháp, Thụy Điển, Anh.

Với SGN Express thì khách hàng luôn là tài sản vô giá nên chúng tôi luôn hết sức trân trọng. SGN Express sẽ chăm lo cho từng món hàng, lô hàng của bạn an toàn tới tận tay người nhận. Tất cả những gì mà SGN Express mong muốn đó là một dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, tốt nhất, làm hài lòng quý khách hàng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982.892.672 khi bạn có nhu cầu cần chuyển phát nhanh fedex đi Mỹ.