icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm sao để vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất?

16/07/2020 Lượt xem: 528
 
 

Làm sao để vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất nhưng cũng cần phải tiết kiệm được chi phí nhất? Đừng quá lo lắng, với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, có nhiều đối tác chuyển phát uy tín và đại lý thu gom trên khắp toàn quốc – SGN Express tự tin sẽ mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để vận chuyển hàng đi ANh một cách nhanh nhất và đầy hiệu quả nhất, hãy xem giải pháp đó là gì?

Vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất nên sử dụng hình thức chuyển phát bằng hàng không

Cách vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất?

Với lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, có rất nhiều hình thức để chuyển phát hàng hóa sang Anh. Vậy theo bạn thì đâu sẽ là hình thức chuyển phát hàng hóa sang Anh nhanh nhất?!

Chuyển phát bằng đường hàng không sẽ luôn giúp bạn tối ưu được thời gian chuyển phát. Tuy nhiên còn khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát bưu kiện của bạn như: Thời gian thu gom bưu kiện, đóng gói, phân loại, xếp chuyến bay và chuyển phát tới tay người nhận…

Có thể nói để hoàn tất được việc chuyển phát hàng hóa đi Anh thì đó là cả 1 quy trình. Quy trình này càng được tối ưu bao nhiêu thì càng giúp rút ngắn thời gian chuyển phát và nó phụ thuộc nhiều vào phương thức hoạt động, cách làm việc có chuyên nghiệp hay không của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Cùng với đó là gói chuyển phát mà bạn lựa chọn, nếu muốn chuyển phát nhanh đi Anh trong thời gian ngắn nhất thì bạn nên chọn gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Anh. Thời gian chuyển phát đảm bảo nhanh nhất và cước phí sẽ khó có thể tránh được sự chênh lệch so với các gói cước khác.

Ở đâu vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Anh. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất thì nên chọn đơn vị nào?

SGN Express tự hào là đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất với quy trình tiếp nhận hàng hóa đơn giản, gọn lẹ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt cùng quy cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hàng hóa của khách hàng sẽ được tiếp nhận, đóng gói theo quy chuẩn quốc tế và phân loại rõ ràng các loại hàng hóa như hàng dễ vỡ, hàng hóa dạng chất lỏng để áp dụng hình thức vận chuyển cho phù hợp nhất.

SGN Express nhận vận chuyển hàng hóa sang Anh từ hàng hóa tiêu dùng đến hàng quá khổ, quá tải. Cước phí dịch vụ sẽ được tính toán dựa trên phương thức tính chuẩn xác và gói dịch vụ chuyển phát cụ thể. Vận chuyển hàng hóa đi Anh nhanh nhất với lộ trình hàng hóa rõ ràng, khách hàng dễ dàng tra cứu vận đơn, nắm được tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát.

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất tiêu biểu cần phải kể đến đó là: Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh và chuyển phát hỏa tốc đi Anh. Theo đó, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh phù hợp với nhiều loại mặt hàng cần gửi với thời gian chuyển phát nhanh, giá cước hợp lý.

Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tận nơi bạn gửi và tận tay người nhận. Còn gói chuyển phát hỏa tốc thì phù hợp hơn với những loại hàng mẫu hay bưu kiện, chứng từ, thư tá, hợp đồng, giấy tờ cần ký kết. Loại mặt hàng này sẽ được ưu tiên chuyển phát trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất hãy đến với SGN Express

Lợi ích khi chọn gửi hàng đi Anh ở SGN Express

-        Có đội ngũ nhân viên chuyên trách giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Họ sẽ giúp bạn chọn được gói cước chuyển phát phù hợp, báo giá dịch vụ chuyển phát chi tiết, ước tính thời gian chuyển phát thành công chuẩn xác cao và đặc biệt là cách đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

-        Có nhiều gói cước chuyển phát nhanh quốc tế và có thể chuyển tới nhiều nước khác nhau trên thế giới

-        Dễ dàng theo dõi vận đơn của mình, được hưởng chế độ bồi hoàn hàng hóa nếu xảy ra rủi ro về mất mát hay hư hỏng.

-        Có chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng thân thiết của đơn vị.

Để nhận thông tin chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0968.852.588 (hỗ trợ 100% miễn phí).