icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm sao gửi đồ sang Canada nhanh nhất?

14/05/2020 Lượt xem: 684
 
 

Đất nước có biểu tượng hình lá phong từ lâu đã trở thành một đất nước đáng để làm việc và định cư của người Việt. Ngoài ra, Canada còn là quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam lớn nhất trong khối ASEAN với hơn 12.000 học sinh. Do đó, nhu cầu gửi đồ sang Canada tại Việt Nam rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hoá, bưu kiện qua đất nước xinh đẹp này cho người thân và muốn tìm đơn vị gửi nhanh nhất có thể, hãy tham khảo bài viết sau.

Gửi đồ sang Canada cần lưu ý những gì?

Hiện nay, thông qua đường bay thẳng giữa hai quốc gia có cùng mạng lưới đại diện thường trú tại Canada, SGN Express là đơn vị có khả năng vận chuyển hàng hoá sang Canada nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, đất nước Canada có rất nhiều điều luật khá nghiêm khắc trong việc nhập khẩu hàng hoá, do đó, để thuận lợi trong việc chuyển phát hàng hoá từ Việt Nam sang Canada, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, bắt buộc và quan trọng nhất trong việc vận chuyển hàng hoá sang Canada chính là hàng hoá phải đảm bảo có giấy tờ, cần chứng minh được xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

Thứ hai, đóng gói chắc chắn, cẩn thận và an toàn. Tuy nhiên, với điều này thì khi bạn sử dụng dịch vụ tại SGN Express sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng những dụng cụ chuyên dụng và chắc chắn nhất.

Thứ ba, điền đầy đủ thông tin người giao và người nhận, để dễ dàng trong việc vận chuyển và liên lạc nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh. 

Thứ tư, hàng hoá phải đóng đúng cân nặng, không được quá thừa cân không cho phép/

Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tính chất hợp tác lâu dài, khách hàng không được trà trộn những mặt hàng cấm xuất khẩu tại Việt Nam hay cấm nhập khẩu tại các nước khác.

gửi đồ sang Canada

Khách hàng cần phải nắm những quy định cơ bản khi gửi đồ sang Canada để tránh rủi ro không cần thiết.

Dịch vụ gửi đồ sang Canada tại SGN Express

Tại SGN Express, tùy theo những yêu cầu về loại hàng, cước phí vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh đến Canada khác nhau. Hiện tại, SGN Express có cung cấp đến 4 giải pháp chuyển hàng đến Canada để cho khách hàng lựa chọn: 

SGN Express gửi đồ sang Canada hoả tốc: Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu chuyển đồ nhanh chóng nhất đến người thân của quý khách tại Canada, dịch vụ này thường mất 1-2 ngày để hàng hóa từ Việt Nam đến tay khách hàng tại Canada. 

SGN Express gửi đồ sang Canada nhanh: Dịch vụ này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hoá đến Canada hơn bình thường, chỉ mất khoảng 3 ngày là hàng hoá của bạn có thể đến Canada, bất kể món hàng có kích thước lớn hay nhỏ.

SGN Express gửi đồ sang Canada thông thường: Dịch vụ này phổ biến nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các khách hàng không yêu cầu thời gian quá gấp, thời gian từ 4-5 ngày, vận chuyển tất cả các mặt hàng từ các mặt hàng thông thường trọng lượng nhỏ, trung bình (thư từ, quần áo, đồ khô, thực phẩm,..) đến các mặt hàng đặc thù có kích thước lớn, cồng kềnh. 

Ưu điểm vàng khi khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại SGN Express ngoài thời gian nhanh chóng chính là chi phí tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế có mức chi phí hợp lý nhất cho các khách hàng tại Việt Nam hiện nay. 

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, SGN Express đang hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở trong nước và quốc tế: DHL, TNT, Fedex,... Với hàng triệu lượt đăng ký vận chuyển mỗi năm ở tất cả các phương thức vận tải, mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mặt hàng quý khách muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.

gửi đồ sang Canada

SGN EXPRESS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Holine: 0982 892 672