icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm sao gửi hàng từ UK về Việt Nam

27/07/2020 Lượt xem: 513
 
 

Gửi hàng từ UK về Việt Nam đang là điều mà mọi người quan tâm đến. Gửi hàng từ UK về như thế nào? Vận chuyển như thế nào sẽ tiết kiệm được chi phí? Địa chỉ nào giao hàng uy tín?... Đó luôn là những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra. Chính vì vậy, SGN express sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Làm sao gửi hàng từ UK về Việt Nam

Đối với việc gửi hàng từ UK về Việt Nam sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn có thể nắm được những điều sau đây.

Hiện nay, việc vận chuyển có hai loại hình thức, đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi loại hình thức sẽ có một tiện ích riêng, để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển bằng đường hàng không là một hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Hàng hóa thường là loại có kích thước và số lượng vừa phải. Ngoài ra, việc làm thủ tục cũng phải theo quy định an toàn của sân bay. Vì là loại hình có tốc độ vận chuyển nhanh nên chi phí là vô cùng cao so với  các loại phương tiện khác.

Vận chuyển bằng đường biển luôn là hình thức vận chuyển có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng, số lượng lớn. Về điều kiện vận chuyển hàng hóa là vô cùng đơn giản, chỉ cần là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra việc vận chuyển này có thời gian vận chuyển khá lâu, nên sẽ không phù hợp với các loại hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn.

Cần tìm hiểu các thông tin gửi hàng từ bên UK, để có thể làm thủ tục về Việt Nam một cách thuận lợi nhất.

Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển. Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa sẽ không bị hư hại.

Cuối cùng, bạn nên kiếm cho mình một đội ngũ vận chuyển uy tín. Nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển ở những nơi không uy tín, thì hàng hóa sẽ dễ gặp những vấn đề như thất lạc, thời gian vận chuyển lâu, tốn nhiều công sức, tiền bạc,…

Quy trình gửi hàng từ UK về Việt Nam

Nắm rõ quy trình vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức,… Mỗi một địa chỉ vận chuyển sẽ có những quy trình khác nhau. Sau đây là quy trình vận chuyển bên SGN express, mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa.

Phân loại hàng hóa theo tính chất, kích thước, số lượng, thời gian vận chuyển. giá trị hàng hóa,… Điều này sẽ giúp đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình di chuyển từ UK về Việt.

Đóng gói hàng hóa là một hình thức giữ cho hàng hóa không bị tác động từ môi trường bên ngoài. Việc đóng gói hàng hóa có nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa.

Bảng giá gửi hàng từ UK về Việt Nam

Chi phí gửi hàng sẽ phụ thuộc từng loại hàng hóa mà bạn muốn gửi. Thường nó phụ thuộc vào kích thước, số lượng, khối lượng, giá trị của hàng hóa đó,…  Và khi bạn đến với SGN express, bạn sẽ nhận được một dịch vụ vận chuyển uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ưu điểm SGN express

Đối với việc vận chuyển hàng hóa ngày nay đã không còn là điều quá khó với mọi người. Vì có nhiều những địa chỉ vận chuyển hàng hóa vô cùng uy tín. Trong đó có SGN express mà bạn có thể lựa chọn. Hàng hóa mà chúng tôi vận chuyển sẽ luôn được giao tới tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn. Trước khi vận chuyển hàng hóa sẽ được kiểm tra kĩ lượng, sau đó phân loại theo từng tính chất, giá trị cho việc kiểm soát hàng trở nên dễ dàng. Cuối cùng, SGN express sẽ đóng gói hàng hóa của bạn một cách kĩ càng, để hạn chế sự tác động của môi trường bên ngoài.

Việc gửi hàng hóa đôi khi sẽ làm bạn có những vấn đề cần giải đáp. Chính vì điều này, SGN express luôn có một đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng giải đáp giúp bạn. Và SGN express còn hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa để việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Chúng tôi vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng từ thực phẩm khô, bàn ghế, máy móc,… Về mức gía vận chuyển bên SGN express sẽ luôn phù hợp với từ nhu cầu vận chuyển của bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề vận chuyển hàng hóa từ UK về Việt Nam. Bạn hãy gọi ngay vào hotline 0982.892.672 để được SGN express tư vấn cụ thể thêm chi tiết.