icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm thế nào để gửi chuyển phát nhanh đi Úc?

25/04/2020 Lượt xem: 594
 
 

Đất nước Úc với nền kinh tế phát triển là địa điểm học tập và làm việc lí tưởng. Vì vậy, tại Úc có rất nhiều du học sinh và người định cư đến từ nhiều vùng đất. Do vậy, lĩnh vực gửi chuyển phát nhanh đi Úc rất phát triển. Để mặt hàng của bạn được gửi tới Úc nhanh nhất hãy đọc những kinh nghiệm của SGN Express dưới đây.

Phương thức gửi chuyển phát nhanh đi Úc hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách thức vận chuyển. Dù là vận chuyển theo hình thức truyền thống hay gửi chuyển phát nhanh đi Úc thì bạn nên nắm bắt thông tin. Trước đây, cách như gửi hàng bằng bưu điện phổ biển. Hay giá rẻ chúng ta có thể gửi bằng đường biển. Tuy nhiên cả 2 cách này đều mất thời gian. Khoảng thời gian mà người có thể nhận hàng tới 1 tháng. Điều này gây khó khăn đối với người gửi và người nhận. Ví dụ khi gửi những mặt hàng thực phẩm, thời gian vận chuyển lâu sẽ khiến đồ ăn hư hỏng. Thêm vào đó, với hai dịch vụ trên bạn khó tìm thấy sự an toàn khi gửi hàng.

Vì vậy chuyển phát nhanh ra đời giúp bạn vận chuyển tối ưu và an toàn. Vận chuyển nhanh tới Úc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các hãng vận chuyển lớn như FedEX, DHL.. đặt nền móng cho sự phát triển dài lâu. Hiện nay tại Việt Nam, SGN Express đã được bình chọn là thương hiệu chuyển phát nhanh yêu thích nhất. Bên cạnh việc chuyển phát đúng thời hạn, SGN Express còn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Trong các phương thức trên đây, cách nào cũng có lợi ích của chúng. Tuy nhiên nếu cơ hội hãy thử vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh.

 Cách vận chuyển nào phù hợp với bạn?

Quy trình hoạt động của vận chuyển siêu tốc đi Úc

Để nắm rõ hơn về quá trình gửi chuyển phát nhanh đi Úc, SGN Express sẽ giúp bạn. Ngay khi chuẩn bị gửi, bạn cần nắm rõ mặt hàng của mình và quy tắc vận chuyển hàng không. Bên cạnh những nguyên tắc chung, không gửi hàng cấm, cháy nổ. Riêng với nước Úc, bạn không được gửi các sản phẩm chiết xuất từ Protein bao gồm trứng và sữa. Đặc biệt sản phẩm làm từ thịt như xúc xích cũng không được chấp nhận. Thịt hoàn toàn bị tiêu huỷ khi cập bến nước Úc.

Sau khi xác định mặt hàng hợp lệ, hãy liên hệ tới công ty vận chuyển. Phụ thuộc vào khối lượng hàng và nhu cầu bạn có thể tới trực tiếp hoặc đặt dịch vụ tại nhà. Đơn vị vân chuyển sẽ tới để cân hàng và đưa ra bảng giá cho bạn. Thứ ba, kiểm tra hàng đóng gói sơ bộ để dễ dàng vận chuyển tới địa điểm tập kết hàng gửi. Tiếp theo bạn cần cọc tiền và điền giấy xác nhận hàng hoá và đơn kí gửi hàng lí. Khi làm xong tất cả dịch vụ, bạn sẽ được thông báo lịch trình đơn hàng của mình. Cuối cùng sẽ tới tay người nhận trong vòng 2-3 ngày. Vận chuyển nhanh tới Úc thông thường mất 3 ngày. Nếu bạn ở những thành phố lớn như Melbrounce hay Sydney thì có thể nhận trong 2 ngày. Theo mức giá bạn có thể chọn cho mình thời gian hàng tới nơi.

Cách chọn đơn vị vận chuyển đúng chuẩn

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh. Tuy nhiên chất lượng còn đặt dấu chấm hỏi lớn. Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Úc không đơn giản. Vì vậy những cách dưới đây giúp bạn phân biệt chất lượng của từng công ty.

-       Đầu tiên hãy tự tìm hiểu về dịch vụ, thống kê giá của từng hãng

-       Tiếp theo quan tâm đến mặt hàng bạn gửi

-       Sau đó chọn công ty vận chuyển

Bạn có thể tham khảo theo người thân hoặc người làm trong cục Bưu điện để có cái nhìn khách quan hơn. Các công ty uy tín lâu năm thường có tầm ảnh hưởng nhất định. Mặt hàng chính là cách để bạn phân loại công ty dễ dàng. Bởi lẽ với những bưu phẩm có tính bảo mật tốt hay vừa đủ sẽ khiến bạn chọn lọc. Một công ty vận chuyển thường gửi giấy tờ không thất lạc là một ví dụ tốt dành cho bạn.

Giao diện dễ sử dụng của website SGN Express

SGN Express mang sức trẻ tới với lĩnh vực vận chuyển. Hình thức gửi chuyển phát nhanh đi Úc mang thuận lợi đến với bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.