icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm thế nào để gửi hàng đi Canada dễ dàng?

04/07/2020 Lượt xem: 458
 
 

Trên thị trường có rất nhiều cách vận chuyển hàng hoá trên toàn cầu. Các câu hỏi được đặt ra đối với ngành chuyển phát nhanh là “Làm thế nào để gửi hàng đi Canada?”. Bài viết hôm nay được chia sẻ bởi SGN Express – địa chỉ hàng đầu chuyển phát. Nếu bạn mong muốn gửi hàng nhanh tới Canada hãy cùng đọc nhé!

Làm thế nào để gửi hàng đi Canada thuận lợi?

Đây là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Chắc chắn bạn cũng không phải người ngoại lệ khi click vào bài viết này. SGN Express sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ thắc mắc về “Làm thế nào để gửi hàng đi Canada”.

Có rất nhiều phương pháp để vận chuyển hàng hoá trên toàn thế giới. Bạn có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào kinh tế, khối lượng hàng hoá và thời gian. Tuy nhiên ba ngạch vận chuyển chính được khách hàng tin dùng dưới đây:

-       Vận chuyển bằng đường biển: Tiết kiệm và tối ưu hoá đối với hàng hoá cồng kềnh, mất thời gian tới 1 tháng.

-       Vận chuyển bằng bưu điện: Phí cước rẻ, nhận gói hàng theo cước phí.

-       Vận chuyển bằng công ty chuyển phát: Những doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về hàng hoá hay xử lí hải quan. Phương thức chính vận chuyển bằng máy bay, nhanh chóng 2-5 ngày.

Cách nào để chuyển phát nhanh tới Canada?

Các cách trên đây đều có những ưu điểm và hạn chế, bạn có thể tìm kiếm lựa chọn phù hợp cho mình. Tuy nhiên, tại thị trường việc gửi hàng đi Canada bởi công ty chuyển phát được tin cậy gần như tuyệt đối. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn toàn thời gian. Kiểm tra và theo dõi đơn hàng trực tuyến. Các chi phí trọn gói không phát sinh. Hàng hoá được đảm bảo độ an toàn chính xác. Dịch vụ miễn phí đóng gói tiêu chuẩn và đặc biệt là nhận lấy hàng tận nơi.

3 lí do để bạn chọn chuyển phát nhanh SGN Express tới Canada

Sự nhanh chóng và tin cậy của SGN Express đã khiến rất nhiều khách hàng an tâm. Chỉ với 3 lí do dưới đây, bạn sẽ đập tan ngay suy nghĩ “Làm thế nào để gửi hàng đi Canada”. Câu trả lời đơn giản là “Hãy để SGN Express lo!”

Đơn vị SGN Express đi đầu trong lĩch vực chuyển phát trên toàn cầu. Với các mối liên hệ tốt nhất tới các đơn vị tuyệt vời nhất trên toàn thế giới tại đa quốc gia. Mạng lưới kết nối rộng lớn chính vì vậy cũng trở thành một điểm cộng không thể bỏ lỡ.

SGN Express và dịch vụ giao hàng quốc tế

Tối ưu hoá thời gian và công sức

Thời gian luôn có hạn, chính vì thế mọi thứ đều cần phải được vận hành nhanh chóng. Đối với các cá nhân, doanh nghiệp một kẽ hở thời gian cũng khiến sụt giảm lãi suất. Sự thông minh bắt nguồn từ tính tiết kiệm là chủ yếu. Do vậy hãy làm chủ thời gian của mình với SGN Express. Dù bạn ở địa chỉ nào, chúng tôi cũng có thể tới lấy hàng để vận chuyển giúp bạn. Bởi cụm từ “chuyển phát nhanh” bạn hoàn toàn được đảm bảo về tiến độ thời gian.

Tính an toàn được đảm bảo

Món đồ của bạn liệu có bị rạch mất? Hay bị vỡ hỏng hóc khi vận chuyển? Nếu như đây là những bài toán bạn cần giải đáp, thì đừng lo hãy để SGN Express tư vấn. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng tính bảo mật tuyệt đối. Khi vận chuyển hàng trước và sau khi đóng gói, bạn sẽ nhận được hình ảnh chi tiết của món đồ. Điều này đảm bảo hoàn toàn chất lượng hàng hoá khi gửi tới tay người nhận. Bất kể vấn đề gì với mặt hàng bạn gửi, chúng tôi sẽ thông báo chính xác và chịu một phần trách nhiệm. SGN Express luôn mong muốn được cải thiện dịch vụ hàng ngày để nâng cao giá trị sản phẩm và niềm tin của khách hàng.

Hỗ trợ đóng gói hàng tiêu chuẩn

Tiết kiệm tiền bạc đáng kể

Nếu vấn đề kinh tế cản trở khi gửi hàng thì điều đó không còn tồn tại ở SGN Express. Bởi chúng tôi luôn nỗ lực mang tới giá cả tốt nhất tới mọi khách hàng. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu mức giá đều được thống kê đầy đủ trên website và bảng tư vấn. Do vậy trước khi xác nhận vận chuyển, bạn đều được thông qua chi tiết giá cả. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của SGN Express bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh.

Hi vọng bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc “Làm thế nào gửi hàng đi Canada?” của bạn. Hãy liên hệ nhanh với SGN Express để vận chuyển hàng hoá trên toàn cầu.