icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Làm thế nào để gửi thực phẩm đi nước ngoài không bị hỏng?

05/08/2019 Lượt xem: 796
 
 

Hầu hết những người có ý định gửi thực phẩm đi nước ngoài thường lo lắng sợ rằng thời gian quá dài sẽ làm sản phẩm bị thiu hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng. Hãy để SGN Express giúp bạn tìm ra gói gửi hợp lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay người nhận!

Gửi thực phẩm đi nước ngoài làm thế nào không bị hỏng?

Như chúng ta đã biết, nhiều loại rau củ, thức ăn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định. Đặc biệt sản phẩm còn có thể bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng cao. Do đó gửi thực phẩm đi nước ngoài cần đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất có thể.

Đồng thời phải quan tâm đến cách đóng gói và bảo quản sản phẩm phù hợp. Bởi lẽ chỉ có như vậy mới giúp sản phẩm đến tay người nhận có được chất lượng tuyệt hảo nhất. SGN Express khuyên bạn, đối với những mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn, bạn nên chọn các gói gửi nhanh. Hoặc bạn cũng có thể chế biến, sấy khô thực phẩm trước khi gửi.

Thông thường các khách hàng của chúng tôi chỉ cần từ 2-5 ngày là có thể nhận được hàng từ phía người thân, bạn bè. Do đó, nếu đang cần tìm dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài nhanh chóng, hãy kết nối với SGN Express ngay hôm nay!

Cam kết dịch vụ chất lượng, thời gian vận chuyển nhanh chóng và mức giá tốt

Đừng đắn đo chọn ngay dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài của SGN Express. Bởi lẽ hàng ngàn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã có được sự hài lòng khi chọn chúng tôi.

Sở dĩ có điều này vì SGN Express rất chú trọng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và bám sát thị trường để cập nhật những thay đổi, quy định mới nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Mặt khác, SGN Express cân đối để mang lại báo giá gửi thực phẩm đi nước ngoài tốt nhất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ở SGN Express không có tình trạng “đem con bỏ chợ” như nhiền đơn vị bạn đang làm.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Đây chính là lý do nhiều năm nay SGN Express được khách hàng đánh giá cao. Sự công nhận của khách hàng là thước đo giá trị giúp chúng tôi có thêm động lực phấn đấu. Đặc biệt, quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của SGN Express cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn về việc gửi thực phẩm đi nước ngoài bạn nhé!