icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Phí dịch vụ chuyển hàng đi Úc là bao nhiêu?

27/04/2020 Lượt xem: 572
 
 

Nhu cầu chuyển phát trên toàn thế giới ngày càng quan trọng. Thông thương các nước đang được đẩy mạnh. Đặc biệt với Úc, nơi đây tập trung rất nhiều người Việt. Dịch vụ chuyển hàng đi Úc luôn được quan tâm. Vậy các mặt hàng nào được phép gửi đi Úc? Quy trình thực hiện ra sao? SGN Express sẵn sàng chia sẻ tất cả các thông tin cùng bạn.

Mức độ đảm bảo của dịch vụ vận chuyển đến Úc

Vận chuyển giao thương còn biết đến là Logicstic. Lĩnh vực này ngày càng tiến bộ trên mọi lĩnh vực. Đa dạng hoá và cập nhập thay đổi thường xuyên. Đối với những ai đang quan tâm dịch vụ chuyển hàng đi Úc đây sẽ là cơ hội tuyệt vời.

Có nên lựa chọn công ty dịch vụ chuyển hàng tới Úc?

Thực tế, ngày nay các công ty vận chuyển ra đời để phục vụ khách hàng. Các dịch vụ rất đa dạng chuyển phát trong nước hoặc quốc tế. Theo từng tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra sẽ được tư vấn phù hợp. Dịch vụ chuyển phát hàng đi Úc rất phổ biến hiện nay. Bạn nên chọn một công ty uy tín, chất lượng. Bởi lẽ đây là đơn vị trực tiếp đồng hành cùng đơn hàng của bạn. Vận chuyển quốc tế có nhiều vướng mắc và rủi ro hơn so với trong nước. Có một công ty đại diện làm việc với hàng không khiến bạn đỡ vất vả hơn. Đồng thời những vấn đề thất lạc hay cung cấp mã số, hướng dẫn đóng gói đều được tư vấn. Nếu bạn gửi hàng lần đầu, lời khuyên chính là nên chọn ngay cho mình một đơn vị chuyên nghiệp.

Do nhu cầu tất yếu, vì thế mà các công ty vận chuyển ngày càng mở rộng. Hãy liên hệ tới một địa chỉ bất kì để nhận tư vấn. Sau đó so sánh các tiêu chí về chuyên nghiệp, giá thành và dịch vụ của chúng.

SGN Express đồng hành cùng bạn

Thủ tục cơ bản để vận chuyển hàng tới Úc

Trong quá trình chuẩn bị để giao hàng tới công ty, bạn cần nắm bắt những thông tin sau.Bạn cần điền rõ các yếu tố cơ bản như khai sơ yếu lí lịch. Bao gồm địa chỉ người nhận, địa chỉ chi tiết chính xác của người nhận, số điện thoại hoặc mail. Sau đó khai báo mặt hàng gồm những gì. Cuối cùng là thông tin của chính mình – người gửi hàng.

Bạn có thể đóng gói tại nhà hoặc nhờ nhân viên vận chuyển giúp. Tuy nhiên với các mẫu đồ cồng kềnh bạn cần phải gói sơ gọn gàng từ nhà. Điều này tránh gây khó khăn trong di chuyển đồ. Đồng thời tiết kiệm chi phí gửi của bạn đến chi nhánh công ty vận chuyển. Khi mặt hàng của bạn được xác nhận, còn một số giấy tờ cần phải làm việc với hải quan. Đây là các bước quan trọng nếu bạn muốn chuyển đồ thành công tới Úc. Những mặt hàng bạn gửi cần phải đúng quy định. Nếu không sẽ bị tiêu hủy hoặc giải quyết trong 3 ngày đối với hải quan Úc.

Cước phí của dịch vụ gửi hàng đi Úc

Cước phí là điều mà khách hàng nhắc tới khi quan tâm tới dịch vụ chuyển hàng đi Úc. Khối lượng cân hàng cần được cân đúng chuẩn theo công thức: (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) : 5000. Đơn vị đo tính bằng cm. Phí thông thường gồm lệ phí nhập khẩu và tiền cân hàng hoá. Toàn bộ chưa bao gồm tiền hàng quá khổ hay những mặt hàng hạn chế. Bảng gía chi tiết luôn cập nhập trên website thường xuyên. Bạn dễ dàng tìm kiếm trên internet. Thời gian gửi hàng đi Úc mất từ 2-5 ngày phụ thuộc vào khối lượng hàng. Số ngày trên áp dụng đúng khi trong ngày làm việc, chưa kể nghỉ phép. Đồng thời một phần tác động bởi địa điểm người nhận tại Úc. Độ xa gần với nơi trung tâm của đất nước. Đối với các gói tiết kiệm, thời gian giao hàng lên tới 10 ngày. Do vậy việc cân nhắc tài chính cũng khiến nhiều người suy nghĩ.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Úc

Trên đây bài viết đã cập nhập thông tin về phí dịch vụ chuyển hàng đi Úc. Hi vọng rằng SGN Express có thể giúp đỡ bạn khi muốn giao hàng trên toàn cầu. Đừng ngại ngần hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn.