icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Phí gửi hàng đi Úc, gói nào tiết kiệm nhất?

12/07/2020 Lượt xem: 563
 
 

Bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi Úc nhưng chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào để tối ưu được chi phí tốt nhất. Thật vậy, phí gửi hàng đi Úc của mỗi một đơn vị chuyển phát sẽ luôn có sự chênh lệch nhất định. Đó là chưa kể đến các gói dịch vụ chuyển phát được xây dựng dựa trên nhiều tiêu chí và nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng. Phí gửi hàng đi Úc, chọn gói nào cho tiết kiệm, dưới đây là gợi ý cho bạn.

 Phí gửi hàng đi Úc tùy thuộc vào gói chuyển phát mà bạn lựa chọn

Phí gửi hàng đi Úc, nên chọn gói nào cho tiết kiệm?

Kiều bào và du học sinh Việt tại Úc hiện khá đông, theo thống kê thì có khoảng hơn 1 triệu người. Họ chủ yếu sống tập chung ở các thành phố lớn của Úc như Sydney, Perth, Melbourne và Birsbane…Đó cũng là lý do vì sao mà nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang Úc ngày một lớn. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển phát nhanh sang Úc đảm bảo chất lượng thì hãy đến với SGN Express.

Theo đó, phí gửi hàng đi Úc luôn được SGN Express xây dựng một cách chi tiết và cụ thể nhất. Phí gửi hàng đi Úc sẽ được căn cứ trên khối lượng, kích thước và thời gian chuyển phát. Do đó muốn tối ưu được cước phí chuyển phát hàng sang Úc thì cách tốt nhất là hãy tham khảo thật kỹ các gói cước chuyển phát sang Úc mà đơn vị chuyển phát đã xây dựng và đưa ra cho bạn.

Một trong những gói chuyển phát hàng sang Úc có phí gửi hàng sang Úc tiết kiệm nhất mà bạn nên tham khảo đó là gói chuyển phát siêu tiết kiệm. Đây là gói dịch vụ chuyển phát phù hợp với các loại hàng hóa có trọng tải nặng, không yêu cầu về thời gian chuyển phát phải quá nhanh.

Thời gian để chuyển phát hàng háo gói dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm sang Úc sẽ ở khoảng từ 7 đến 10 ngày. Phí gửi hàng đi Úc ở gói này sẽ tiết kiệm được tới khoảng 50% so với các dịch vụ chuyển phát khác. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo bằng chính sách bảo đảm hàng hóa.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Úc của SGN Express

- Có hệ thống chuyển phát hàng hóa chuyên nghiệp

Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện

Có hệ thống tracking hàng gửi trực tuyến đầy tiện dụng

Có thể gửi hàng với số lượng lớn, phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.

Có nhiều đại lý thu nhận trên khắp các tỉnh thành của cả nước

Có dịch vụ nhận và đóng gói hàng tại nhà

Nhiều gói dịch vụ chuyển phát cho bạn có thể tùy ý lựa chọn

 Phí gửi hàng đi Úc của SGN Express có độ cạnh tranh cao

Lợi ích khi đến với SGN Express

- Chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Úc với phí gửi hàng hóa đi Úc thấp nhất

- Giao nhận hàng hóa theo đúng thời gian thỏa thuận

- Lộ trình vận chuyển hàng hóa minh bạch

- Khách hàng được cam kết về thời gian vận chuyển hàng hóa

- Có áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa mà bạn gửi đi Úc

- Chuyển phát được nhiều loại hàng hóa sang Úc: Hồ sơ, chứng từ, quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải…

- Đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết giúp hàng hóa của bạn được lư thông một cách nhanh nhất

Để tính được phí gửi hàng đi Úc bạn cần phải tiến hành đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn, đặc biệt lưu ý với hàng hóa là chất lỏng, hàng dễ vỡ. Thực hiện thao tác đo kích thước, cân trọng lượng hàng hóa, bưu phẩm mà bạn cần gửi đi. Tiếp đến cần phải chọn được dịch vụ chuyển phát phù hợp với loại hàng hóa và nhu cầu chuyển phát. Sau đó hãy mang đến văn phòng của đơn vị chuyển phát để được hỗ trợ tính phí gửi hàng đi Úc chi tiết.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại – SGN Express sẽ mang tới cho bạn sự chu đáo nhất về chất lượng hàng hóa, tính bảo mật thông tin. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0982892672 khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Úc. Bạn sẽ nhận được thông báo về phí gửi hàng đi Úc nhanh chóng và đầy đủ nhất.