icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Quy định gửi hàng đi Canada là thuốc Tây cần biết để tránh gặp rắc rối

05/08/2019 Lượt xem: 750
 
 

Bạn đang muốn gửi hàng đi Canada và đó là các sản phẩm thuộc dòng thuốc? Hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về quy trình cũng như những quy định cần tuân thủ. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn nữa, đừng quên gọi tới SGN Express để được hộ trợ miễn phí ngay sau bài viết bạn nhé!

Cần đảm bảo quy định gì khi muốn gửi hàng đi Canada là thuốc tây?

 

Để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada để thực hiện mục đích phi pháp, chính phủ quy định rất rõ các mặt hàng là thuốc gửi sang đất nước này cần đảm bảo làm đúng theo quy định của Thông tư 39/2013/TT-BYT.

Theo đó, các sản phẩm là thuốc phải có nguồn gốc, tên, thành phần rõ ràng. Người gửi cũng cần kê khai mục đích gửi thuốc là gì(dùng cho người thân, dùng cho bản thân mình hay buôn bán,..). Các cá nhân gửi hàng là Thuốc đi nước ngoài phải chịu trách nhiệm pháp lý khi cơ quản thẩm quyền phát hiện ra sự cố, những sai phạm.

Đặc biệt, bạn không được phép gửi hàng là nguyên liệu làm thuốc hoặc các sản phẩm bị cấm theo Thông tư 39 Bộ Y tế. Những dòng thuốc ảnh hưởng đến tâm thần(như thuốc thôi miên, thuốc gây ảo giác,…) cũng nằm trong danh mục trái phép, không được gửi hàng.

Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada chuyên nghiệp để nhanh chóng hoàn tất thủ tục

Bạn thấy đấy, để gửi hàng đi Canada nhanh chóng không hề đơn giản chút nào. Đôi khi chỉ một chút sơ suất, chưa hiểu biết đầy đủ về các quy định vấn đề này mà khiến hàng hóa bị tồn lại, làm người nhận mất nhiều thời gian chờ đợi.

Vì thế, hãy tìm đến các dịch vụ gửi hàng đi Canada chuyên nghiệp để có được lời khuyên giá trị. Theo đó, các đơn vị có kinh nghiệm sẽ chia sẻ, hỗ trợ thông tin để giúp khách hàng biết được số lượng, khối lượng hàng hóa mỗi lần gửi được là bao nhiêu.

Đồng thời, bạn có thể tránh được các rắc rối vì vô tình phạm luật cũng như biết cách đóng gói hàng hóa nhằm tiết kiệm cước phí tối đa. Hãy đến với SGN Express ngay hôm nay để sớm có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi cần gửi hàng ra nước ngoài.

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu để giúp quý khách hàng có được dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh chóng như mong đợi. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá tốt nhất cùng chất lượng phục vụ vượt trội.

Tin rằng với những gì mà SGN Express đang có, bạn sẽ không phải thất vọng.

Tham khảo thêm: Chuyển phát nhanh đi Canada