icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

SGN Express chuyển phát nhanh qua Trung Quốc cước phí thấp

06/05/2020 Lượt xem: 566
 
 

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh qua Trung Quốc thì giá thành, cước phí chuyển phát nhanh sang Trung Quốc cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy phải làm sao để chọn được gói dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc với chất lượng tốt, cước phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn gợi ý  và các bí quyết để chuyển phát nhanh qua Trung Quốc với cước phí rẻ nhất ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

SGN Express: Chuyển phát nhanh qua Trung Quốc mọi nơi trên toàn lãnh thổ

Chuyển phát nhanh qua Trung Quốc giá rẻ

Phải làm sao để có thể chuyển phát nhanh qua Trung Quốc với giá rẻ?! Câu hỏi này có lẽ sẽ luôn thường trực với những khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa thường xuyên sang Trung Quốc. Đặc biệt là với những kiện hàng có trọng tải nặng thì phí chuyển phát càng nhiều hơn gấp bội khi bạn chưa tìm được đơn vị chuyển phát tốt. Trên thực tế thì giá cước chuyển phát hàng hóa sang Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chính như sau:

-       Trọng lượng bưu kiện mà bạn định gửi sang Trung Quốc

-       Khu vực hay còn gọi là quãng đường vận chuyển. Bạn cần gửi hàng tới vị trí nào của Trung Quốc, trung tâm thành phố hay các vùng ven thành phố, địa bàn xa...

-       Gói dịch vụ chuyển phát mà bạn lựa chọn. Thời gian chuyển phát càng nhanh thì phí càng cao và ngược lại.

-       Tác phong làm việc của đơn vị chuyển phát. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được độ chính xác cao và tối ưu được thời gian từ đó tác động tích cực đến giá cước dịch vụ.

Vì lẽ đó nếu muốn chuyển phát nhanh qua Trung Quốc giá rẻ thì trước tiên bạn cần phải chọn được gói dịch vụ chuyển phát phù hợp. Rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế hiện nay đang cung cấp gói chuyển phát nhanh Trung Quốc tiết kiệm, giá rẻ. Hãy thử tham khảo và so sánh giá cước ở các đơn vị chuyển phát đó là tự đưa ra cho mình được quyết định đúng đắn nhất. Với dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Trung Quốc giá rẻ, thời gian chuyển phát có thể được kéo dài hơn chút ít so với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc. Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ và đặc biệt là chất lượng hàng hóa thì vẫn được đảm bảo.

Chuyển phát nhanh qua Trung Quốc hay đến với SGN Express

Đơn vị chuyển phát nhanh qua Trung Quốc uy tín

Thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong đó có chuyển phát nhanh qua Trung Quốc. Vậy bạn đã tìm được đơn vị chuyển phát nhanh qua Trung Quốc nào đảm bảo uy tín và chất lượng nhất hay chưa?!

SGN Express được biết đến là đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế lâu năm trên thị trường. Đơn vị hiện đang nhận chuyển phát hàng hóa tới hầu khắp các nước trên thế giới như: Chuyển phát nhanh sang Mỹ, chuyển phát nhanh sang Nhật, chuyển phát hàng hóa sang Úc và chuyển phát hàng hóa tới Hàn Quốc, Trung Quốc...

Mỗi một gói dịch vụ chuyển phát nhanh tới các nước, vùng lãnh thổ khác nhau – SGN Express luôn xây dựng được bảng giá chi tiết và đầy tính cạnh tranh. Chuyển phát nhanh qua Trung Quốc cũng vậy, nếu lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc của SGN Express thì bạn sẽ luôn nhận được một mức giá cạnh tranh.

Bạn có thể chuyển phát nhiều loại mặt hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, tới bất kỳ đâu trên đất nước Trung Quốc. SGN Express đảm bảo về thời gian chuyển phát và chất lượng của hàng hóa khi tới tận tay người nhận. Đừng để người thân của bạn cảm thấy lẻ loi, thiếu thốn tình cảm quê nhà – Hãy chuyển phát thực phẩm, đồ lưu niệm và quần áo...từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua SGN Express.

Đặc biệt với những khách hàng thân thiết, SGN Express còn có chính sách ưu đãi về giá cước để bạn có thể có được những trải nghiệm tốt hơn. Hàng hóa mà bạn gửi sẽ được SGN Express  phân loại và đóng gói cẩn thận. Đội ngũ nhân viên chuyên trách sẽ giúp bạn rà soát, kiểm tra thông tin người nhận – người gửi để đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh qua Trung Quốc của SGN Express quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.892.672 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.