icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

SGNexpress báo giá chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam

04/05/2020 Lượt xem: 597
 
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam luôn chiếm ưu thế hiện nay. Bởi lẽ, chi phí cho dịch vụ này không quá đắt. Hơn nữa, các đơn vị luôn đảm bảo cao nhất về sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa. Cùng xem giá vận chuyển tại SGN Express nhé!

Phí chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam phụ thuộc gì?

Phí vận chuyển luôn là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Loại phí chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Cụ thể về các yếu tố ảnh hưởng như sau:

Kích thước, trọng lượng của gói hàng bạn đang muốn chuyển phát

Đây là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến phí chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam. Phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng lượng, thể tích của gói hàng. Bạn có thể dựa vào trọng lượng của gói hàng để dự đoán trước cước phí. Thông thường, gói hàng có trọng lượng cao, kích thước lớn thì phí cùng lớn.

Địa chỉ giao nhận chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam 

Mọi khách hàng đều phải biết địa chỉ chính xác của người nhận là ở đâu. Điều này sx đảm bảo rằng hàng hóa và bưu kiện được chuyển phát đúng nơi. Đồng thời, trong quá trình chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam cũng ít phát sinh chi phí. 

Điền đúng địa chỉ khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam

Ví dụ, khi bạn ghi không đúng chi phí sẽ gây khó khăn cho người giao hàng. Có những đơn hàng phải giao đi giao lại nhiều lần. Vậy thì trong trường hợp này, phí vận chuyển của bạn sẽ tăng lên.

Phụ thuộc vào loại hình chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam

Nếu như bạn chọn loại hình chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam thì giá cao. Mức phí của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại hình khác. Tuy nhiên, bù lại nó lại chuyển hàng nhanh và đảm bảo hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể chọn sang các dịch vụ chuyển phát nhanh khác của đơn vị.

SGN Express - Đơn vị chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam uy tín

Bạn có biết vì sao SGN Express được đánh giá là uy tín và nên tin cậy? Có 3 lý do để đơn vị nhận được đánh giá như vậy:

Do dịch vụ chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam an toàn

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam hay ngược lại đều đảm bảo. Đơn vị luôn đảm bảo cao nhất sự uy tín và chất lượng của mình. SGN Express luôn hạn chế tốt nhất những điều ảnh hưởng đến hàng gửi. Luôn hỗ trợ và đảm bảo rằng gói hàng được chuyển đến đúng nơi. Do đó, mọi khách hàng có niềm tin và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng.

Phí chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam rất phải chăng

Dù chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam có mức phí cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, ở SGN Express thì khách hàng không cần quá bận tâm vì điều này. Bởi lẽ, đơn vị luôn đưa đến những mức giá vô cùng ưu đãi. SGN Express giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí phát sinh. 

Phí chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam không quá rẻ

Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải mã mọi lo lắng khách hàng. 

Thời gian vận chuyển đúng như hứa

Thời gian chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam tại đây sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bởi lẽ, thời gian vận chuyển luôn đúng hạn và đảm bảo được yếu tố nhanh chóng. Khách hàng không có những thiệt hại hoặc rắc rối khi lựa chọn vận chuyển nơi đây.

Các gói hàng sẽ nhanh chóng được chuyển đến địa chỉ cần gửi đúng hạn. Và đảm bảo rằng nó chính xác trong khoảng thời gian được dự tính trước. Nếu như có bất kỳ vấn đề không mong đợi xảy ra, đơn vị sẻ thông tin về khách hàng. Đồng thời, đơn vị cũng chịu trách nhiệm giải quyết cho khách.

Có thể nói, đây là những điều tuyệt vời mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Có lẽ vì thế mà khách hàng luôn giành niềm tin sâu sắc cho đơn vị.

Trên đây là tất cả những chia sẻ chi tiết của SGN Express về chuyển phát nhanh từ Singapore về Việt Nam. Với những khách hàng đang có nhu cầu và đang gặp rắc rối khi tìm đơn vị, hãy liên hệ ngay. SGN có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn giúp đỡ khách hàng tốt nhất. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy để SGN Express đưa đến bạn giải pháp tốt!