icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

SGNexpress cập nhật giá cước gửi hàng đi Canada

06/09/2020 Lượt xem: 852
 
 

Cước gửi hàng đi Canada do SGN Express cung cấp có những ưu điểm gì khiến bạn không nên bỏ qua? Khi nào bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada để được áp dụng mức giá rẻ nhất? Những điều kiện gửi hàng đi Canada quan trọng mà bạn không nên bỏ qua là gì? Sao bạn không xem ngay lời giải cho những thắc mắc thường gặp trên ngay sau đây nhỉ?

Giá cước gửi hàng đi Canada là gì?

Cước phí gửi hàng đi Canada là chi phí mà người gửi cần chi trả để vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam tới Canada trong khi bạn không cần có mặt. Đơn vị vận chuyển hàng hoá sẽ thay bạn đưa các kiện hàng tới Canada theo đúng địa chỉ đã đăng ký. Để đặt dịch vụ này, bạn cần liên hệ trực tiếp với các đơn vị vận chuyển. Thông qua việc kiểm tra, xác định nội dung đơn hàng mà công ty vận chuyển sẽ thông báo giá cước gửi hàng đi Canada cho bạn một cách cụ thể.

Hoạt động gửi hàng đi Canada thông qua các đơn vị vận chuyển đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại khắp mọi nơi trên thế giới thì dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Canada cũng là một cách gắn kết, kết nối những người Việt lại với nhau.

Phí thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Trong cước phí gửi hàng đi Canada, quy trình thực hiện thủ tục hành chính, thủ tục xuất nhập cảnh từ Việt Nam đi Canada, chi phí hoàn thành các giấy phép cần thiết đều được tính trong cước phí. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị không chuyên nghiệp hoặc tự mình hoàn thành thủ tục gửi hàng có khả năng sẽ phải chi trả một số tiền lớn.

Gửi hàng đi Canada

Ngược lại, đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá đi Canada như SGN Express chắc chắn sẽ thực hiện thủ tục này nhanh chóng, dễ dàng hơn. Vậy bạn có nên chi trả một số tiền nhỏ để uỷ quyền cho SGN Express thực hiện hoàn thành thủ tục vận chuyển không? Chắc chắn câu trả lời đã nằm trong tay bạn rồi phải không nào?

Chi phí vận chuyển

Vận chuyển hàng hoá cần có chi phí vé máy bay, chi phí bảo quản hàng hoá trong quá trình vận chuyển, chi phí giao hàng tới tận địa chỉ người nhận tại Canada, … Tất cả những loại chi phí này có thể sẽ là một con số khổng lồ. Nhưng điều đó cũng có thể không xảy ra nếu như đơn vị bạn lựa chọn vận chuyển hàng hoá đi Canada là SGN Express. 

Có sự hỗ trợ của SGN Express sẽ giúp bạn đưa hàng hoá tới Canada thuận lợi với giá cực rẻ. Điều này sẽ trở thành sự thật ngay hôm nay chỉ với một cuộc gọi tới tổng đài của chúng tôi.

Gửi hàng đi Canada

Dịch vụ của SGN Express nhiều ưu đãi, sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp trong khi mức phí bạn cần chi trả rất phải chăng. Hãy là người lựa chọn dịch vụ vận chuyển thông thái nhất cùng SGN Express đưa hàng hoá tới Canada ngay hôm nay nhé.

Cước gửi hàng đi Canada có bao gồm bảo hiểm không?

Ngoài các chi phí cơ bản mà mọi dịch vụ gửi hàng đi Canada đều có, có một danh mục chi phí mà khá nhiều khách hàng không chú ý tới. Trong cước gửi hàng đi Canada của công ty SGN Express, bạn đã được bảo hiểm bảo vệ quyền lợi và bảo vệ giá trị đơn hàng cần gửi đi Canada. Đây là điểm khác biệt giữa SGN Express và các đơn vị vận chuyển khác.

Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển của SGN Express, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá cần gửi đi Canada một cách tốt nhất. Ngoài ra, SGN Express cũng có trách nhiệm bồi thường, giải quyết các sự cố bất ngờ phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hãy lựa chọn một dịch vụ gửi hàng đi Canada với giá cước rẻ hơn so với những lợi ích mà bạn nhận được. Cùng SGN Express trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất và bạn sẽ nhận ra cước phí dịch vụ của chúng tôi không hề đắt đỏ đâu nhé.

sgn express

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn