icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tham khảo phí gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền

04/07/2020 Lượt xem: 722
 
 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Các câu hỏi về gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền đều nhận được sự thu hút đặc biệt. Bởi Canada là quốc gia đứng đầu trong nền kinh tế phát triển mang nhiều cơ hội mới. Quốc gia này cũng đang mở rộng chính sách du học, nhập cư. Hãy tìm hiểu phí gửi hàng đi Canada cùng SGN Express.

Phí gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền?

Vấn đề tài chính luôn khiến con người ta phải cân nhắc. Do vậy mà SGN Express hi vọng rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Mỗi quốc gia đều có cách tính phí vận chuyển riêng. Điều này phụ thuộc vào khoảng cách từ Việt Nam tới quốc gia đó và phí hải quan. Thêm vào đó là chi phí phát sinh như ảnh hưởng của thời tiết, địa điểm nằm ở các tỉnh xa.. Đây là tổng hợp chi phí bạn cần quan tâm khi gửi hàng tới bất kì nơi đâu. Vậy gửi hàng đi Canada mất bao nhiêu tiền? Tính từ sân bay Vancouver hơn 10.818km. Chuyến bay vận chuyển của bạn cần phải transit. Do vậy phí vận chuyển của Canada cũng đắt đỏ hơn các nước bay thuận chiều.

SGN Express và mạng lưới toàn cầu

Khi chọn dịch vụ của SGN Express, bạn được ưu đãi lên tới 30% vận chuyển trên toàn thế giới. Các công ty đối tác như DHL, Canada Fedex, Canada UPS, TNT.. Theo báo giá gần đây, DHL đang là công ty có giá cước cao nhất so với Fedex, UPS và TNT. DHL vô cùng nổi tiếng và vận chuyển được nhiều chủng loại khác nhau. Đặc biệt là hàng thực phẩm và các đồ vật làm bằng gỗ. Thời gian ở DHL cũng rút ngắn bởi vận tốc nhanh gọn. Tiếp theo là tới Fedex, giá cả tại đây rất cạnh tranh. Mức giá trung bình khiến bạn có thể chấp nhận chuyển được nhiều khu vực, quốc gia. Canada UPS giúp bạn tiết kiệm khoảng cách và thời gian. Tuỳ theo dịch vụ có từng mức giá riêng. Cuối cùng, TNT là thương hiệu chuyển phát giá rẻ. Tuy nhiên thời gian giao hàng thường trễ không đảm bảo.

Mạng lưới kết nối chỉ có ở SGN Express

Bảng giá ưu đãi gửi hàng tới Canada của SGN Expess

Lý do đơn giản để trả lời cho việc “Vì sao khi gửi hàng tại SGN Express có giá rẻ hơn?” Bởi vì chúng tôi là đại lí chính thức của các thương hiệu chuyển phát trên toàn thế giới. Do vậy mà câu hỏi “Gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền?” cũng được báo giá đầy đủ tại website.

Truy cập ngay website https://sgnexpress.vn/bao-gia.html

Có hai trường hợp tính giá cả khác nhau. Thứ nhất là kiện dưới 21kg. Đây là kiện hàng cơ bản, không cồng kềnh tính giá tiền ít hơn. Tiếp theo là kiện trên 21kg được tính là kiện hàng cồng kềnh. Giá trị hàng hoá tại Canada đều được làm tròn 0,5 kg. Do vậy nếu bạn gửi 0,1 hay 0,2 đêu tính giá thấp nhất 0,5. Trung bình giá gửi hàng hoá đi Canada từ hơn 850k/ 0.5kg và khoảng 1100k/1kg.

SGN Express là thương hiệu uy tín chuyển phát tại Việt Nam. Không chỉ là địa điểm tin tưởng, nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc chuyển phát nhanh. Mỗi năm SGN Express tiếp nhận tới hàng trăm ngàn đơn hàng. Đây cũng là minh chứng rõ rệt để SGN Express ngày càng được đón nhận trong lòng quý khách. Mức giá chuyển phát nhanh của SGN Express luôn thấp hơn tới 40%. 

Dịch vụ an toàn hậu mãi tại SGN Express

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và miễn phí tốt nhất. Tổng đài trực 24/24 sẽ giải đáp miễn phí toàn bộ thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà, đóng gói hàng hoá miễn phí. Tư vấn những thủ tục sao kê hải quan chính xác, nhanh chóng. Quá trình vận chuyển hàng hoá nghiêm ngặt, rõ ràng. Bất kể vấn đề nào xảy ra với đơn hàng của quý khách, SGN Express đều hỗ trợ và nhận một phần đền bù. Điều này chính là tôn chỉ để chúng tôi được yêu mến.

Bên cạnh mức giá ưu đãi, dịch vụ là điều SGN Express luôn hướng tới. 

SGN Express tự hào là địa chỉ gửi hàng tới Canada uy tín nhất trên thị trường. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn biết thêm về phí gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền.