icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ là bao lâu?

04/05/2020 Lượt xem: 577
 
 

Nước Mỹ - Một đất nước phồn hoa và nhiều cơ hội phát triển. Vì thế, không khó hiểu khi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ lại phát triển đến vậy. Tuy nhiên, bạn đã biết thời gian chi tiết khi sử dụng dịch vụ chưa? Cùng SGN Express chia sẻ nào!

Điểm danh một số hình thức và thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ -

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không là phương thức chủ yếu. Bởi lẽ, khoảng cách địa lý giữa nước ta và Mỹ là quá lớn. Hình thức này được sử dụng để gửi các hàng hóa và bưu phẩm từ đây sang Mỹ.

Thời gian để di chuyển từ Việt Nam qua Mỹ là từ 17 - 20 tiếng bằng đường máy bay. Thời gian này hoàn toàn có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác. Một số yếu tố như thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết xấu,...... Vì thế, thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ được xác định là khá chậm.

Bạn có biết chính xác thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường thủy là giải pháp được dùng nhiều thứ 2. Với ưu thế, giá cước có sự cạnh tranh nên hình thức này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức này cần nhiều thời gian. Có thể, thời gian để người nhận nhận được hàng của bạn lên đến hàng tháng. Do vậy, hãy cân nhắc thật cẩn thận khi quyết định dùng nó.

Chi tiết thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ 

Mỗi một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ khác nhau sẽ đưa đến thời gian vận chuyển khác nhau. Có 2 phương án chuyển phát nhanh được nhiều người sử dụng để gửi hàng nhất là:

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ qua gói chuyển phát bình thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối rộng toàn cầu, SGN Express sẽ giúp quý khách có phương án chuyển tối ưu. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ này, thời gian tới địa chỉ nhận từ 2 - 3 ngày. 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ này không quá dài đúng không? Đối với dịch vụ này, quý khách hàng cũng sẽ được nhận ưu đãi từ 30 - 50% giá. Điều này tiết kiệm lớn về chi phí và thời gian cho người dùng.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ phụ thuộc nhiều yếu tố

Đây cũng là hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ưu thế về thời gian và sự an toàn khi gửi nên được người dùng đánh giá cao. Dịch vụ này đa phần được dùng trong trường hợp khách hàng muốn gửi giấy tờ hoặc thực phẩm. 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ theo gói tiết kiệm

Gói chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm thường được các hãng sử dụng đường thủy là chính. Ngoài ra, một số hãng cũng sử dụng đường hàng không hoặc đường bộ.

Hàng hóa và các bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này luôn có một mức phí ưu đãi cao. Bởi vì, nó có lợi thế cao trong việc gom và vận chuyển các hàng hóa có trọng lượng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là thời gian gửi hàng. Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ với gói này thường mất từ 10 - 15 ngày. Mốc thời gian này còn có thể tăng lên tùy thuộc vào các điều kiện tác động khác. 

Quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn hình thức chuyển phát gói tiết kiệm này. Dịch vụ này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Thứ nhất là về thời gian gom hàng, rất lâu, vì thế phải chờ đợi lâu.

Thứ hai, nó phụ thuộc vào thời gian nhập xuất cảnh. Vì thế, hàng hóa của khách có thể bị ở lại quốc gia quá cảnh. Và thời điểm đến người nhận rất lâu, không thể xác định được.

Cuối cùng đó là các thủ tục liên quan rất rườm rà. Có khi hàng hóa không được gửi đi đúng nơi.

Khách hàng nên cân nhắc kỹ ở phương thức này. Mục đích là đảm bảo cao nhất quyền lợi,  gói hàng của mình nhé!

Thủ tục chuyển phát đi Mỹ cần phải chú ý

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần phải nắm rõ các quy trình. Phải kiểm tra các thông tin về gói hàng và bộ hồ sơ trước khi gửi. 

Khách hàng phải ghi đầy đủ và chính xác tên, địa chỉ người nhận. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất.

Hãy luôn xem xét cách đóng gói của hãng để đảm bảo hàng của mình được bảo vệ.

Hi vọng rằng, những phân tích chi tiết về thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ này sẽ hữu ích với quý khách. Những khó khăn cũng như thắc mắc về chuyển phát sẽ được chúng tôi tiếp tục giải đáp. Nếu có bất kỳ sự khó khăn trong liên hệ và tìm hiểu nào hãy để SGN Express giúp bạn!