icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ - nhanh nhất ở SGN Express

05/05/2020 Lượt xem: 688
 
 

Tùy theo gói dịch vụ chuyển phát mà bạn lựa chọn thì thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ có thể có sự chênh lệch nhất định. Đi cùng với đó cũng là sự khác biệt về giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Trên thực tế có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ như sự chuyên nghiệp của đơn vị chuyển phát, quãng đường chuyển phát…Ở SGN Express thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ luôn là nhanh nhất và giá thành cũng tốt nhất. Vậy vì sao SGN Express có thể làm được điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ của SGN Express.

 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ của SGN Express luôn nhanh nhất

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ gói hỏa tốc

Ở SGN Express hiện có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho bạn có thể lựa chọn như: Chuyển phát nhanh đi Mỹ gói hỏa tốc, chuyển phát nhanh đi Mỹ gói chuyển phát thường và gói chuyển phát nhanh đi Mỹ gói tiết kiệm.

Theo đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ gói hỏa tốc sẽ luôn được rút ngắn và tối ưu nhất. Nếu bạn chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc thì thời gian mà bưu kiện có thể đến với tay người nhận chỉ ở khoảng từ 1-3 ngày. Gói chuyển phát này đặc biệt phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu chuyển phát nhanh các giấy tờ, bưu kiện, hợp đồng ký kết quan trọng. SGN Express sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng khâu chuyển phát với độ chuẩn xác cao nhất trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ gói chuyển phát thường

Đây là gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nói là dịch vụ chuyển phát thường nhưng thời gian mà bưu kiện tới tay người nhận cũng chỉ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 ngày. So với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Mỹ thì chuyển phát nhanh đi Mỹ gói thông thường tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn có thể chuyển phát nhiều mặt hàng đến mọi nơi trên đất nước Mỹ. Đó có thể là thư tín, thực phẩm, hàng hóa, giày dép và quần áo, thậm chí có thể là máy móc, thiết bị và đồ nội thất - SGN Express sẽ báo giá chuyển phát đầy cạnh tranh tới quý khách hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ gói tiết kiệm

Bên cạnh gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ gói hỏa tốc, chuyển phát nhanh đi Mỹ gói chuyển phát thường thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ gói tiết kiệm.

Theo đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ gói tiết kiệm sẽ ở khoảng từ 3 đến 5 ngày. Nếu không cần quá gấp và muốn tiết kiệm được chi phí thì đây sẽ là gói dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên giá thành của dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sang Mỹ còn tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà bạn cần gửi. Cùng với đó là quãng đường chuyển phát hàng hóa tới nơi mà bạn cần chuyển phát.

Do đó để có nắm được giá thành của bưu kiện mình gửi thì tốt nhất là bạn nên tìm đến với SGN Express. Đội ngũ nhân viên chuyên trách của đơn vị sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa và tính toán chi phí vận chuyển một cách phù hợp, chuẩn xác nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ ở SGN Express luôn được tối ưu nhanh nhất nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đến với SGN Express bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ những dịch vụ chuyển phát quốc tế đầy tính ưu việt.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ tùy theo gói dịch vụ bạn chọn

 Lợi ích khi chuyển phát nhanh đi Mỹ ở SGN Express

SGN Express có bảng giá niêm yết công khai minh bạch cho từng gói chuyển phát khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng nắm được cách tính chi phí chuyển phát và chủ động nắm bắt thông tin chuyển phát qua hệ thống theo dõi đơn hàng của SGN Express.

Có rất nhiều gói chuyển phát nhanh đi Mỹ cho bạn có thể lựa chọn. SGN Express sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ chuyển phát phù hợp cùng với đó là quy trình phân loại, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Với SGN Express bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa tốt nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và chuyển phát quốc tế quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.892.672 (SGN Express sẽ hỗ trợ miễn phí).