icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu mất bao lâu?

13/05/2020 Lượt xem: 1139
 
 

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu nhưng còn băn khoăn về giá cước, chất lượng và đặc biệt thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu. Với những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, sẽ luôn có được cho bạn khoảng thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu tốt nhất.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu tùy theo gói cước chuyển phát mà bạn lựa chọn

Đơn vị chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là một trong những dịch vụ đầy chất lượng của SGN Express. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Âu cho các khách hàng là doanh nghiệp mà còn cả với khách hàng cá nhân.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa quốc tế SGN Express luôn luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp chuyển phát hàng đi Châu Âu giá rẻ, thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu nhanh chóng nhất.

Hiện nay, SGN Express đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi các nước Châu Âu tiêu biểu như: Chuyển phát nhanh đi Đức, chuyển phát nhanh sang Pháp, chuyển phát nhanh sang Bỉ, chuyển phát nhanh hàng hóa sang Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha hay Đan Mạch…

Quan tâm tới thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu qua về các mặt hàng có thể chuyển phát sang Châu Âu. Nó sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn có thể chuyển phát nhanh bưu kiện của mình một cách thông suốt và nhanh chóng nhất. Cụ thể, bạn có thể chuyển phát sang các nước Châu Âu các loại mặt hàng hóa như bưu phẩm, giấy tờ quan trọng cần gửi cho đối tác, thực phẩm khô, dụng cụ đồ dùng cá nhân, hàng điện tử như máy tính bảng hay điện thoại di động…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ được cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu. Công thức tính sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao (cm)/5000. Theo đó, đơn vị nào lớn hơn thì sẽ được sử dụng làm cơ sở để tính cước phí vận chuyển cho bưu kiện đó.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu ở SGN Express luôn là nhanh nhất

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu

Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu tại SGN Express sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 5 ngày tùy vào vị trí địa lý các nước, khu định cư của người nhận và gói dịch vụ chuyển phát sang Châu Âu mà bạn lựa chọn. Có hai gói dịch vụ chuyển phát hàng sang các nước Châu Âu cơ bản tại SGN Express mà bạn có thể tham khảo qua đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường và chuyển phát nhanh tiết kiệm. Trong đó, gói chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ đặc biệt phù hợp với các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng nặng. Bạn sẽ tối ưu được nhiều chi phí mà chất lượng dịch vụ chuyển phát vẫn được đảm bảo.

Đến với SGN Express bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/24 về các dịch vụ, hình thức chuyển phát và thủ tục hải quan đi Châu Âu. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Châu Âu của Express hoạt động hoàn toàn theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó mọi loại hàng hóa cầm lưu thông theo luật định cũng sẽ được SGN Express từ chối chuyển phát. Bạn cần nắm rõ điều này và tuyệt đối không nên cố ý chuyển phát hàng hóa sang Châu Âu với những mặt hàng nằm trong danh mục cấm lưu thông.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy chuyên nghiệp – SGN Express luôn tự tin có thể mang đến cho bạn những giải pháp chuyển phát hàng hóa tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đến tay người nhận. Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu sẽ luôn được SGN Express tối ưu nhất. Bạn có thể hoàn toàn chủ động nắm được khoảng thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu chỉ cần bạn cung cấp chuẩn xác thông tin, địa chỉ người nhận.

Đặc biệt trong những dịp lễ tết khi nhu cầu chuyển phát hàng hóa tăng cao, SGN Express vẫn có thể đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu cho bạn một cách tốt nhất nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình. Để nhận tư vấn về dịch vụ và biết được thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu chuẩn xác là bao lâu hãy gọi tới số hotline 0982.892.672 của SGN Express, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.