icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh mất bao lâu?

13/05/2020 Lượt xem: 492
 
 

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện đại, việc chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh đã không còn quá khó khăn. Thế nhưng, những vấn đề và quy định xoay quanh việc chuyển hàng hóa sang Anh thì chắc hẳn sẽ là trở ngại đối với nhiều người. Trong bài viết này, SGN Express sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những nội dung về việc chuyển phát nhanh sang Anh và ngược lại, đặc biệt là vấn đề thời gian chuyển phát nhanh. 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh cần điều kiện gì?

Để việc vận chuyển hàng hoá đi Anh của quý khách trở nên dễ dàng hơn, ở phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những loại hàng hoá được vận chuyển sang Anh và những loại hàng hoá không được vận chuyển sang Anh. 

chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh

Khách hàng cần phải lưu ý danh mục hàng hoá được nhập khẩu tại Anh trước khi có ý định vận chuyển.

Hàng hoá được vận chuyển sang Anh kèm điều kiện (nếu có)

Hàng điện tử: Đối với mặt hàng điện tử sử dụng pin (đồng hồ, điện thoại, laptop, máy chơi game,..) quý khách hàng sẽ được gửi tối đa 2 sản phẩm cho 1 lần gửi. 

Hàng dễ vỡ: Đối với những mặt hàng dễ vỡ (bình hoa, ly sứ, bộ chén sứ,...) quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận có thể chèn thêm mút xốp hoặc thùng gỗ để đảm bảo chất lượng sản phẩm vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hư hao hàng hoá khi nhận. 

Hàng thông thường: Đối với những mặt hàng thông thường như giày dép, túi xách, quần áo, sách, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ chơi,... không chính hãng có thể sẽ không được nhập khẩu tại nước Anh. 

Hàng hoá không được vận chuyển tại Anh

Hàng hoá không được vận chuyển đến Anh là một vấn đề rất quan trọng nhưng bị nhiều khách hàng lãng quên, không tìm hiểu, sẽ gây phiền phức trong quá trình vận chuyển sau này. 

Những mặt hàng theo quy định cấm của nhà nước: thuốc súng, đạn dược, những vật phẩm dễ cháy nổ, vũ khí,... những mặt hàng này được quy định rõ trong Nghị định số 187/2013/NĐ - CP, phụ lục số 1. 

Không vận chuyển những mặt hàng không rõ nguồn gốc hoặc không chứng minh được nguồn gốc, những hàng hoá không chính hãng, chứng từ giấy tờ rõ ràng sẽ không được nhập khẩu vào nước Anh.

Lưu ý, nếu khách hàng gửi những sản phẩm này có thể sẽ bị tịch thu không được hoàn trả, và có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh mất bao lâu?

Ngày nay, với sự phát triển của của ngành hàng không khiến việc vận chuyển hàng hoá sang các nước Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông thường, mỗi đơn vị chuyển phát nhanh sẽ có thời gian vận chuyển hàng hoá sang Anh khác nhau, nhưng nhìn chung các đơn vị sẽ vận chuyển theo gói và thời gian sẽ phụ thuộc vào gói vận chuyển khách hàng chọn lựa. 

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh bình thường: 3 - 4 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh nhanh: 2 - 3 ngày

Gói vận chuyển hàng hoá sang Anh hoả tốc: 1 - 2 ngày

chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh

Vận chuyển hàng đi Anh uy tín chỉ có tại SGN Express.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Anh uy tín tại SGN Express

SGN Express đã không còn quá xa lạ với các khách hàng thường xuyên ký gửi hàng hoá đi quốc tế. SGN Express là một đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín, chất lượng luôn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SGN Express chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, SGN Express đang hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu ở trong nước và quốc tế: DHL, TNT, Fedex,... Với hàng triệu lượt đăng ký vận chuyển mỗi năm ở tất cả các phương thức vận tải, mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mặt hàng quý khách muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ: 

SGN Express - Đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Email: info@sgnexpress.vn

Holine: 0982 892 672