icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thống kê bảng giá chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc

27/04/2020 Lượt xem: 532
 
 

Đất nước Úc còn được biết đến với quốc gia phát triển trên thế giới. Không chỉ là một xứ sở nên thơ, tươi đẹp mà còn mang tới cho con người cơ hội. Vì vậy, tình hữu nghị Việt – Úc cũng tăng lên khi kiều bào nước ta sinh sống tại đây rất lớn. Do vậy chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc cũng được quan tâm hơn. Hãy cùng SGN Express tìm hiểu về vấn đề này.

Bằng cách nào có thể chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc?

Có rất nhiều người băn khoăn bởi chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc khó khăn về địa lí. Đối với nhiều gia đình có con cháu khi muốn gửi đồ sang chỉ theo dịp sang chơi. Hiện nay, có rất nhiều cách gửi hàng quốc tế.

-       Thứ nhất, làm việc trực tiếp với bưu điện quốc tế tại sân bay. Cách này rất phổ biến và truyền thống. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề về hàng bạn cần liên lạc trực tiếp với hãng. Nhiều người khá bất đồng ngôn ngữ và thời gian vận chuyển lâu.

-       Thứ hai, gửi vận chuyển qua công ty vận chuyển. Tại đây có hai hình thức vận chuyển hàng sang Úc. Bao gồm: chuyển phát qua đường thuỷ và chuyển phát nhanh qua đường hàng không. Lợi ích khi chọn công ty vận chuyển chính là bạn được đảm bảo về hàng hoá và kiểm chứng. Đơn vị này sẽ có trách nhiệm và trực tiếp làm việc nếu đơn hàng bạn gặp vấn đề. Hình thức đường biển thường kéo dài tới cả tháng và chở bằng container. Đây là loại hình giá rẻ nhất hiện nay. Đối với chuyển phát nhanh, giá thành cao hơn vì được chuyển bằng máy bay. Chỉ từ 2-5 ngày bạn có thể chuyển thành công hàng tới Úc.

Dịch vụ vận chuyển hàng đa dạng

Trên đây là các cách chuyển phát sang Úc dễ dàng nhất. Tuỳ vào nhu cầu và kinh tế bạn sẽ chọn được cách phù hợp.

Những lưu ý khi cân đo hàng hoá vận chuyển

Sau khi chọn cho mình một cách vận chuyển, giá cả là vấn đề thứ hai được khách hàng quan tâm. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc giá bao nhiêu? Dưới đây, SGN Express sẽ chia sẻ giúp bạn.

Toàn bộ các hình thức vận chuyển: đường thuỷ, đường biển đều phụ thuộc bởi cân nặng hàng hoá để tính giá tiền. Bạn cần nắm rõ các phương thức cân và quy đổi giá trị hàng để ước lượng số tiền cần trả khi gửi. Cách tính được quy định trên toàn cầu như sau:

Trọng lượng hàng hoá = Chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm) : 5000.

Con số 5000 được ấn định bởi quy ước. Toàn bộ đơn vị phải sử dụng cm để đo đạc. Nếu số cân có số cuối 0,5 trở lên áp dụng làm tròn lên.

 Vận chuyển hàng không nhanh nhất hiện nay

Đối với số cân hàng cồng kềnh vượt quá chỉ tiêu 60kg, thì chuyển đổi tính bằng thể tích. Đóng gói hàng trước khi cân bạn cũng cần phải lưu ý. Nên nhớ là, chỉ xác nhận cân hàng sau khi việc đóng gói hoàn thiện. Bắt đầu đóng gói đối với mặt hàng lớn cần phải xác định trọng lượng thể tích. Bạn nên đóng hàng vừa đủ, nhưng vẫn có độ chắc chắn và khe hở. Để các vật dụng đủ không khí tiếp xúc. Cuối cùng, khi đo cần để hàng trên một mặt phẳng dễ dàng đo đạc. Điều này giúp hàng hoá không bị phồng và không tăng cân.

Bảng giá thống kê vận chuyển tới Úc

Thông thường, các đơn vị vận chuyển đều công khai giá trị chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc. Vì thế bạn cũng dễ dàng tìm được cho mình những mức giá hợp lí. Bạn có thể truy cập vào website trực tuyến hoặc các trang mạng xã hội. Nếu cần gấp hãy đến trực tiếp địa chỉ để nhận tư vấn. Thông thường các mức bưu phẩm chia ra đều được tính theo cân nặng. Để có giá gửi hàng rẻ, bạn cần tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau. Đây mới là then chốt của việc tìm mức giá rẻ. Các công ty có mối quan hệ tốt sẽ được giảm giá. Do vậy chiết khấu hoa hồng sẽ không nhiều khi nhận gửi hàng cho bạn.

 

SGN Express hân hạnh được trao đổi với bạn về chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận tư vấn sớm nhất.