icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Thủ tục chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại SGNexpress

04/05/2020 Lượt xem: 539
 
 

Bạn có biết thủ tục chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore gồm những gì không? Dám chắc rằng, bạn cũng đang rất mơ hồ trong việc này đúng không? Vậy thì, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Chi tiết các thủ tục chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại SGN Express

SGN Express được đánh giá là đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore uy tín. Vậy thì, ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các thủ tục chuyển hàng ở đơn vị. 

Chuẩn bị hàng - Chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

Bước đầu tiên đó là đơn vị sẽ yêu cầu kiểm tra thông tin đơn hàng. Mục đích của việc làm này là để đảm bảo an toàn và sự chính xác cao nhất cho dịch vụ. Những thông tin được kiểm tra kỹ lưỡng như loại hàng, khối lượng, kích thước. Đơn vị cũng sẽ yêu cầu bạn kiểm tra các chứng từ và hóa đơn cần thiết. Một số các giấy tờ như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại… cũng nên được kiểm tra kỹ.

Đóng gói hàng hóa 

Thủ tục chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tiếp theo đó là đóng gói hàng hóa. Quy trình đóng gói ở SGN Express luôn được đảm bảo an toàn và phù hợp. Từng mặt hàng khác nhau sẽ được đóng gói khác nhau. SGN Express luôn cam kết được rằng hàng hóa của khách hàng nguyên vẹn. 

Bàn giao, ký và xác nhận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

Bước thứ 3 trong thủ tục Chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore đó là bàn giao và xác nhận. Bước giao nhận, kiểm tra thông tin lô hàng sẽ được thực hiện đồng thời cả 2 phía. Nhân viên sẽ tiến hành cân trọng lượng cũng như tính cước phí. Khách hàng sẽ đảm nhận phần ký xác nhận gửi hàng. Sau đó, biên bản gửi hàng và hóa đơn được chia làm 2 bản. Trong 2 bản này đều có đầy đủ thông tin người gửi, người phụ trách. 

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore đơn giản hơn với SGN Express

Về cơ bản các thủ tục Chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore là vậy. Khi khách hàng hoàn thành các bước thủ tục này sẽ bàn giao lại cho bên đơn vị. Đơn vị lúc này sẽ phụ trách và đảm trách nhiệm với sự vận chuyển gói hàng.

Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore 

Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore qua chuyển phát nhanh trải qua 3 bước. Trước đo, khách hàng sẽ gọi điện để được tư vấn miễn phí nhiều hơn. Và nhân viên của đơn vị cũng sẽ báo giá trước cho khách hàng. Cụ thể các bước trong quy trình như sau:

Bước 1: Nhận hàng và đóng gói hàng chuyển từ Việt sang Sing

Đơn vị SGN Express sẽ đến nhận hàng và cấp phiếu gửi. SGN Express sẽ vận chuyển các mặt hàng sang Sinh như chuyển hồ sơ du học, giấy tờ, thư, các mặt hàng mỹ phẩm….

Ở bước này, khách hàng cần chuẩn bị trước. Mục đích là tránh trường hợp hai bên mất thời gian. Khách hàng nên chủ động đọc kỹ các mặt hàng không được gửi. 

Bước 2: Đơn vị ký nhận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

Đơn vị sẽ lập phiếu gửi và ký xác nhận với khách hàng. Các khách hàng sẽ giữ 1 biên bản và công ty giữ một bản làm chứng cứ. SGN Express sẽ cung cấp các mã phiếu gửi khác nhau cho khách hàng. Và đơn vị sẽ liên tục theo dõi hành trình của hàng hóa. Sau đó, thông báo cho khách hàng. 

Mọi vấn đề đến với gói hàng sẽ được thông báo sớm đến khách hàng. Vì thế, đơn vị khuyến khích các khách hàng luôn quan tâm tới hành trình của gói hàng. Mọi sự cố đến với gói hàng sẽ được đơn vị liên lạc và giải quyết ổn thỏa.

Bước 3: Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

Khách hàng lựa chọn theo hình thức chuyển phát nhanh sẽ có nhiều ưu thế hơn. Vừa nhanh lại vừa rẻ cho quá trình vận chuyển.

SGN Express - Đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam qua Singapore uy tín

SGN Express luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực của các khách hàng hiện nay. Do đó, đây là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu chuyển phát nước ngoài. Đặc biệt Chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore tại đơn vị rất rẻ. Khách hàng nên tham khảo và đăng ký nhận tư vấn.