icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tiết lộ: Địa chỉ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ số 1

06/05/2020 Lượt xem: 598
 
 

Để có thể chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ đã không còn là vấn đề quá khó khăn hiện nay.  Khi nhu cầu chuyển phát hàng hóa,  nhu yếu phẩm giữa hai nước Việt – Mỹ gia tăng thị sự phát triển của các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế cũng không ngừng một lớn mạnh. Sự cạnh tranh về giá cước dịch vụ chuyển phát, chất lượng chuyển phát sẽ càng mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn tốt khi đã và đang có nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ nên chọn SGN Express

Đánh giá nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ

Du học sinh Việt Nam sang Mỹ và người Việt định cư ở Mỹ hiện nay khá đông. Do đó mà nhu cầu chuyển phát hàng hóa nhu yếu phẩm và quà lưu niệm, thuốc nam, thuốc tây từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Đó là chưa kể đến sự mở rộng giao thương hàng hóa giữa hai nước càng tạo đà cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày một phát triển mạnh mẽ.

Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ giúp rút ngắn khoảng cách giữa người dân 2 nước, tạo sự thân thiết gắn bó. Người Việt ở Mỹ sẽ không phải quá lo lắng vì thiếu vắng đi những món ăn, vật phẩm mang đậm tinh thần Việt Nam. Ở nơi “xứ người” bạn vẫn có thể nhận được đầy đủ mọi loại hàng hóa từ Việt Nam thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại nhà.

Tuy nhiên trên thực tế thì không phải bất kỳ ai khi có nhu cầu chuyển phát nhanh sang Mỹ cũng có thể nắm bắt được quy định chuyển phát. Đa phần mọi mặt hàng đều có thể chuyển phát sang Mỹ ngoại trừ danh mục cấm chuyển phát của Hoa Kỳ ban hành. Bạn cần tìm hiểu rõ điều này để tránh những phát sinh không mong muốn trong quá trình chuyển phát.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ ở SGN Express giá hợp lý

Địa chỉ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ

Việc tìm kiếm được một địa chỉ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ hiện nay thực sự không quá khó. Nhưng điều quan trọng ở đây là phải làm sao để có thể tìm được một đơn vị chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Hãy thử đến với SGN Express, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Đến với đơn vị bạn sẽ có được cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau về các gói dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ.  Đội ngũ nhân viên chuyên trách của đơn vị sẽ luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể nắm được các quy định chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ hiện đang là dịch vụ chủ lực của SGN Express. Vì lẽ đó khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ và lựa chọn SGN Express thì bạn sẽ luôn nhận được mức giá cước chuyển phát cực kỳ cạnh tranh. Giá cước dịch vụ rẻ nhưng chất lượng chuyển phát sang Mỹ của SGN Express luôn là số 1.

Hàng hóa, bưu phẩm, thư tín của khách hàng luôn được bảo mật, an toàn và nguyên vẹn nhất khi tới với tay người nhận. Hoàn toàn không có sự mất mát, thất thoát hay hư hỏng trong suốt quá trình chuyển phát tới Mỹ. Sự chuyên nghiệp trong thao tác đóng gói, phân loại và chuyển phát hàng hóa cùng sự hậu thuẫn của các đối tác chuyển phát uy tín trên thế giới là lý do vì sao mà giá cước dịch vụ chuyển phát sang Mỹ của SGN Express luôn tốt nhất.

SGN Express hiện đang nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ với các gói dịch vụ cơ bản như: Chuyển phát hỏa tốc từ Việt Nam sang Mỹ, chuyển phát tiết kiệm từ Việt Nam sang Mỹ…Bạn có thể chuyển phát thực phẩm, giầy dép, thuốc nam, quà lưu niệm…tới mọi nơi trên đất nước Mỹ. Chỉ cần bạn kê khai thật chuẩn xác thông tin của người nhận, việc còn lại đã có SGN Express hoàn tất giúp bạn.

Giá tốt, chuyển phát nhanh chóng, an toàn, dễ dàng theo dõi vận đơn mọi nơi mọi lúc, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình chính là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đến với SGN Express và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt nam sang Mỹ. Hotline hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh SGN Express: 0982.892.672