icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tìm hiểu về địa chỉ gửi hàng đi Canada uy tín

04/07/2020 Lượt xem: 569
 
 

SGN express nổi tiếng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, trong đó có gửi hàng đi Canada.

Điều kiện được phép gửi hàng đi Canada

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng tư vấn giúp bạn mặt hàng được phép gửi. Vì thế, hãy đảm bảo các sản phẩm được phép và cấm khi vận chuyển qua Canada.

Mặt hàng không được nhận cảnh tại Canada

Bạn cần tìm hiểu rõ ràng mặt hàng được xuất khỏi Việt Nam và nhập tại Canada trước khi gửi đồ. Điều này đảm bảo an toàn và không gây những phiền toái cho bạn.

Đầu tiên, nói không với các loại chất cấm, chất nổ, trang bị hay vũ khí quân sự. Tiếp theo là các loại thuốc có chứa chất độc hại: Amiang, nhóm mặt hàng chứa Amfibole.. Các phế thải huỷ hoại cộng đồng, chiết xuất chế tác C.F.C. Và các sản phẩm đắt tiền: vàng bạc, đá quý.. Các mặt hàng có ảnh hưởng tới chính trị, an ninh và đạo đức đều bị cấm. Đặc biệt là các thiết bị có tay lái bên phải đều không được sử dụng tại Canada. Các đồ vật từng sử dụng trong may mặc, điện lạnh không được chấp nhận tại đây.

Kiện hàng thực tế khách gửi tại SGN Express

Mặt hàng được phép vận chuyển

Canada được đánh giá là một quốc gia không quá khắt khe trong vấn đề xuất nhập cảnh. Tuy luôn mở rộng để đón dân nhập cư, nhưng các mặt hàng được tiếp nhận luôn được kiểm tra. 6 sản phẩm dưới đây bạn được phép chuyển phát sang Canada.

Cũng giống như quy luật của sân bay trên toàn thế giới, các món đồ cơ bản đều được vận chuyển. Chắc chắn rằng, bạn có thể chuyển phát được giấy tờ, thư quan trọng. Các tài liệu hay ấn phẩm dễ dàng có thể gửi ngay. Các thực phẩm bạn có thể mang theo như loại đồ khô: bánh, mứt, gạo.. Ngay cả với cá, mực khô bạn cũng có thể được phép nhập cảnh tại Canada. Nhìn chung thực phẩm được tiếp nhận. Chỉ cần bạn chứng minh được nguồn gốc và không có chất độc hại. Về đồ dùng, bạn có thể mang đồ chơi, đồ cá nhân.. Thậm chí ngay cả với mỹ phẩm, dược phẩm hay nước hoa tại Canada đều được chấp nhận nhập cảnh. Các đồ điện tử, công nghệ cũng không phải ngoại lệ.

Giải pháp nhanh gọn chuyển phát tới Canada

Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng đi Canada đúng chuẩn, bạn cần tìm hiểu một số quy tắc. Có rất nhiều cách để gửi hàng tới Canada. Bạn có thể chọn như: đường biển, bưu điện, công ty dịch vụ.. Trong đó, vận chuyển qua các công ty dịch vụ đang chiếm ưu thế lên tới 90% bởi sự tiện lợi và uy tín. Đặc biệt với nhiều năm trong ngành chuyển phát, SGN Express là một địa chỉ khách hàng đáng lưu tâm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/24 bởi nhân viên chuyên nghiệp. Hình thức vận chuyển nhanh gọn, đóng thùng carton miễn phí, nhận hàng tại nhà. 

SG Express hỗ trợ đóng gói hàng cồng kềnh

Với toàn bộ dịch vụ chuyển phát tại SGN Express đểu chọn phương thức máy bay để thực hiện. Qua đó, hàng hoá sẽ đảm bảo từ chất lượng cho tới thời gian. Vận chuyển tới Canada có từng gói dịch vụ riêng biệt phụ thuộc vào giá tiền khách hàng lựa chọn. Thời gian chậm nhất để hàng tới tay người thân tại Canada mất 4-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, có thể chậm 1,2 ngày nghỉ hoặc địa chỉ giao hàng của người nhận.

Hàng ngàn ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

Bảng giá chi phí dịch vụ gửi hàng đi tại Canada của SGN Express đang được ưu đãi đặc biệt trong mùa hè năm nay. Quy chuẩn về khối lượng và kích thước được tính theo quy đổi quốc tế. Số đo kích thước: [ Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) ]:5000. Phí vận chuyển được bao gồm thủ tục khai báo hải quan và các phụ phí phát sinh.

SGN Express tiên phong là địa chỉ gửi hàng đi Canada uy tín. Với phương châm tiết kiệm – an toàn – vững tâm, toàn bộ mặt hàng sẽ được đảm bảo chi tiết tới tận tay người nhận. Nếu bạn cần gửi hàng trên toàn cầu, hãy liên hệ với SGN Express để có mức giá ưu đãi nhất!