icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tìm hiểu về phí chuyển phát nhanh đi Úc

25/04/2020 Lượt xem: 606
 
 

Ngày nay, thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài chỉ dao động từ 2-5 ngày. Thậm chí nếu trả giá cao hơn, bạn có thể nhận được luôn trong ngày. Vì vậy mà các loại phí chuyển phát nhanh đi Úc cũng được quan tâm. Bởi đây là khu vực có rất nhiều người nhập cư sinh sống, học tập và làm việc. SGN Express cùng bạn tìm hiểu về giá tiền chuyển hàng đi Úc nhé.

Phí chuyển phát nhanh đi Úc bao gồm những gì?

Không chỉ dừng lại ở mặt hàng muốn gửi, cầm bảng giá trên tay bạn phải biết đầy đủ thông tin. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển kinh doanh lĩnh vực này. Do vậy cũng không tránh nổi các trường hợp không rõ ràng thu phí phát sinh. Có rất nhiều khách hàng không đọc rõ biên lai phí chuyển phát nhanh đi Úc đã bị “lừa”.

Thông thường tất cả mức phí sẽ được thống kế tại bảng giá. Bao gồm lệ phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Có thể tuỳ theo khu vực bạn gửi mà thu thêm. Sau khi toàn bộ 3 loại phí này được liệt kê trong bảng gía là bạn có thể yên tâm vận chuyển. Nếu công ty vận chuyển có thu thêm dịch vụ thì bạn có thể không trả tiền. Vì điều này không có mặt trong hợp đồng. Đây cũng là lí do để bạn chọn đơn vị vận chuyển cho mình. Hãy chọn một công ty công khai hoàn toàn giá dịch vụ và tư vấn tận tâm.

 Phí dịch vụ gửi đi Úc là bao nhiêu?

Thông tin toàn bộ về mặt hàng được gửi đi Úc

Khi vận chuyển quốc tế, các quy định đều được thực hiện nghiêm ngặt. Bên cạnh phí chuyển phát nhanh đi Úc, bạn cũng cần quan tâm tới điều khoản gửi hàng. Cách quy đổi khối lượng hàng hoá, mặt hàng nào được gửi.. sao cho đúng.

Cách quy đổi hàng hoá dựa trên số cân nặng của. Hoặc tính theo trọng lượng quy đổi khi đóng thùng sẵn như sau:  TLQĐ (kg) = chiều dài x chiều rộng x chiều cao ÷ 5000

Trong đó: Chiều dài và chiều rộng tính theo đơn vị cm.

Đây là hình thức tính phổ biến áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển.

Tiếp đến bạn cần phân biệt các loại hàng hoá được phép gửi đi. Đối với Úc, bạn tuyệt đối không được gửi những thực phẩm có mùi. Hay thực phẩm tươi sống như thịt, trứng và sữa. Bên cạnh đó những vật dụng dạng nước như đồ vẽ, bút chì đều cần có giấy tờ kiểm chứng. Mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng không ngoại lệ. Đối với các loại hoa quả mềm, dễ chảy nước như thanh long, nhãn.. đều không được nhập khẩu. Đây là những ví dụ điển hình khi bạn muốn gửi hàng sang Úc mà không bị tiêu huỷ. Quy định nhập cảnh quốc tế đều chú trọng tới vấn đề an toàn. Những chất cấm, kích thích và cháy nổ chắc chắn không được gửi. Bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mình muốn gửi đi trước khi bị hoàn trả khi tới nơi vận chuyển hay bị tiêu huỷ.

Những mặt hàng cấm vận chuyển đến Úc

Xem bảng giá gửi hàng đi Úc tại đâu?

Phí chuyển phát nhanh đi Úc vẫn luôn được khách hàng quan tâm. Tại SGN Express, bạn có thể tìm hiểu giá cả dịch vụ theo 4 kênh khác nhau. Đầu tiên là hỗ trợ tư vấn qua trang web hoặc xem trực tiếp SGN Express. Đồng thời bạn có thể đọc thêm thông tin của chúng tôi tại đây. Tiếp theo liên hệ qua Facebook và Zalo. Đây là hai phương thức thông dụng, bạn có thể gọi hoặc nhắn tin với chuyên viên tư vấn. Cuối cùng là sử dụng hotline. Nếu cần gấp, bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng để được lắng nghe 24/24. SGN Express với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẽ giúp bạn có giá thành ổn định.Thêm vào đó nguồn hàng được đảm bảo nguyên vẹn. Những sản phẩm cần mã để gửi thành công SGN Express sẽ cung cấp giúp bạn. Hãy liên hệ với SGN Express để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn.

 

SGN Express đã chia sẻ thông tin phí chuyển phát nhanh đi Úc. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được cách thức và bảng giá phù hợp với nhu cầu.