icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ

04/05/2020 Lượt xem: 443
 
 

Nhiều khách hàng đến bây giờ vẫn đang đau đầu vì không tìm thấy đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ. Họ đau đầu vì không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín nhưng giá tốt. Nếu bạn cũng vậy, thì tuyệt đối đừng vội lướt qua bài viết!

SGN Express - Đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ uy tín

Thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ ngày càng đa dạng. Đa dạng từ hình thức chuyển đến các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị thật sự chất lượng không dễ. 

Có 3 lý do chính để bạn nên chọn SGN Express như sau:

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ đa dạng hàng, kích thước

Kích thước và trọng lượng của hàng hóa là 1 trong những vấn đề cản trở trong vận chuyển. Chính vì thế, nó ảnh hưởng rất lớn đến bạn. Có một số nơi không cho phép gửi nhiều mặt hàng. Họ cũng sẽ hạn chế về trọng lượng và kích thước sản phẩm. Nếu không, họ cũng để một mức giá chuyển phát nhanh trên trời.

SGN Express - Đơn vị chuyển phát thanh đi nước ngoài giá rẻ cho bạn

SGN Express sẽ thỏa mãn cho mọi yêu cầu của bạn. Dù là hàng nặng hay có kích thước lớn đều được xử lý ổn thỏa. Đơn vị sẽ tạo điều kiện cho khách hàng gửi được sản phẩm đến nơi cần gửi. 

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ hơn nhiều nơi

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ là không dễ. Đây cũng là trăn trở của rất nhiều khách hàng từ trước đến nay. Khi chưa đến với SGN Express rất nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp này. Nhiều người phàn nàn rằng, bảng giá trên website chỉ một đằng, giá thực tế lại khác. 

Đến với SGN Express lại khác, đơn vị luôn đảm bảo giá rẻ cho bạn. Bởi lẽ, đơn vị sở hữu nhiều công ty chuyển phát nhanh. Có thể kể đến các tên như chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS….

Chính vì lẽ đó, khi khách hàng đăng ký gửi hàng nơi đây sẽ được hưởng ưu đãi rất cao. Chi phí thấp hơn 50% chi phí ở những đơn vị khác. 

SGN Express còn đem đến rất nhiều dịch vụ miễn phí cho khách hàng nữa. Đơn vị sedx đóng gió hàng miễn phí, chắc chắn và an toàn. Đảm bảo rằng, hàng của bạn vẫn luôn nguyên vẹn. Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng khai báo về giấy tờ hải quan để giảm thuế…. Thật tiện lợi và hữu ích đúng không?

Gửi hàng chất lượng, uy tín

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ ở SGN Express bạn yên tâm về sự uy tín. Ngoài việc đơn vị luôn đưa đến gói phí tốt còn đưa đến các hỗ trợ khác. Đơn vị luôn đem đến các chính sách chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

SGN cũng sẽ để cho khách hàng hưởng đầy đủ các quyền lợi khi đăng ký gửi hàng ở đây. Đơn vị cũng đảm bảo rằng, gửi hàng đúng hạn. Luôn luôn thông báo các thông tin chuyến hàng đến từng khách hàng. Mọi sự cố phát sinh xảy ra đều được xử lý và ổn thỏa cho cả 2 bên.

Các khu vực chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ của SGN Express

SGN Express hỗ trợ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ ở nhiều nơi. Cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế cho nhiều khách hàng. 

Các khu vực đơn vị hỗ trợ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ bao gồm:

Thứ nhất là gửi hàng đi các nước Châu Mỹ. Đơn vị có khả năng gửi hàng đến đây một cách dễ dàng trong khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ hàng đầu tại SGN Express

Thứ hai là gửi hàng đi các nước Châu Âu. Hành lý, quà tặng hay bất cứ thứ gì không nằm trong hàng cấm đều được hỗ trợ. Đơn vị sẽ chuyển hàng hóa đến nơi an toàn cho các nước trong khu vực như Anh, Pháp…

Thứ ba là các nước châu Á. Chuyển phát nhan đi Trung Quốc hay đi Hàn Quốc đều được đơn vị hỗ trợ cực tốt.

Thứ tư là các nước châu Úc, Châu Phi

Trên đây là thông tin đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ mà bạn nên tham khảo. SGN Express hiện nay đang nhận được nhiều bình chọn tích cực của khách hàng. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu dịch vụ tốt bạn nhé!