icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Tra cước chuyển phát nhanh đi Úc chính xác

25/04/2020 Lượt xem: 580
 
 

Phí cước khi chuyển phát nhanh có mức giá cao hơn so với truyền thống. Vậy những lợi ích của loại hình này là gì? Cước chuyển phát nhanh đi Úc đang thu hút rất nhiều khách hàng. Đây là đất nước có thương ngạch xếp 19/119 nước. Do vậy mà tính thương mại hoá tại Úc diễn ra rất mạnh mẽ. SGN Express giúp bạn tối ưu hoá chi phí từ 30-50%/ sản phẩm đảm bảo thời gian giao hàng 3-5 ngày.

Thông tin về cước chuyển phát nhanh đi Úc

Các hình thức vận chuyển đều có khung giá riêng để áp dụng. Đối với cước chuyển phát nhanh đi Úc hay quốc tế bạn cần đảm bảo các yêu cầu riêng.

Hướng dẫn tra cước trực tuyến tại nhà

Điều cơ bản trước khi gửi hàng đến Úc

Trước tiên là hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh. Đây là dịch vụ giúp khách hàng vận chuyển từ 1-7 ngày làm việc. Không kể dịp Lễ, hay nghỉ trên toàn thế giới. Việc làm này được khai triển bởi các công ty chuyển phát nhanh liên kết trên toàn cầu.

Tiếp theo, về mặt hàng được vận chuyển, mặt hàng không. Mặt hàng được phép vận chuyển là quần áo và thực phẩm đóng hộp, quà tặng, bưu phẩm. Đối với Úc, nghiêm túc chấp hành việc cấm vận chuyển thịt hay đồ tươi sống. Những thực phẩm như trứng hay sữa không được phép nhập cảnh tại đây. Các loại bột không màu như bột năng, bột mì cũng bị tiêu huỷ.

Chi tiết hành trình vận chuyển đi Úc của bạn

Cuối cùng là thông tin về cước vận chuyển nhanh. Tất cả phí cước đều bao gồm: lệ phí chuyển phát theo đường hàng không, thuế nhập khẩu. Do địa lí từng khu vực có thể thu thêm phụ phí do đường xá, thời tiết. Toàn bộ bảng giá sẽ thông báo đầy đủ tới khách hàng trước khi xác nhận giao hàng. Do vậy hãy chú ý tới mức giá để tránh mất tiền oan. Bạn có thể tham khảo lệ phí bằng rất nhiều cách. Có thể nhận bảng giá qua web, mạng xã hội, hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp.

Mỗi hành lí đều có bảng giá riêng biệt với bưu phẩm, thức ăn.. Do cách đóng gói cũng có thể chênh lệch giá cả. Vì vậy bạn cần tra cột kĩ lưỡng. Có rất nhiều trang web có tính năng tra cước tự động. Bạn chỉ cần điền thông tin địa chỉ gửi đi và gửi đến. Số lượng và khối lượng hàng. Sau đó sẽ hiện bảng tra cước giúp bạn. Tự khách hàng cũng có thể tự đặt đơn trực tuyến để nhân viên tới tận nơi lấy hàng giúp bạn. Phương thức phổ biến khi lấy hàng tại Việt Nam là bằng xe máy hoặc xe tải. Xe máy với loại hàng bưu phẩm nhẹ và cư ly gần. Đối với mặt hàng cồng kềnh, hàng hoá được vận chuyển bằng xe tải mini. Tuy nhiên đối với đơn Online, khách hàng tự bọc gói sơ qua đồ sao cho thuận tiện. Đặc biệt với các loại mắm, cần bảo quản kĩ càng không có mùi. Nếu hở hay có mùi sẽ bị tiêu huỷ, điều này công ty vận chuyển không chịu trách nhiệm.

Vận chuyển bưu phẩm bằng xe máy

Đối với mặt hàng mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng cần có mã code đảm bảo tính chuẩn xác. SGN Express sẽ cung cấp giúp bạn. Khi xác nhận gửi hàng, mỗi khách hàng đều có thể tra hành trình vận chuyển hàng của mình. Vì thế nên hoàn toàn an tâm trong quá trình vận chuyển.

Bạn nhận được gì khi chọn SGN Express chuyển phát nhanh?

Chắc chắn để chọn đơn vị vận chuyển cho mình, bạn phải cân nhắc rất nhiều điều kiện. Bên cạnh cước phí, thì cũng cần quan tâm tới an toàn của hàng hoá. SGN Express tự hào là địa chỉ uy tín khi có cước chuyển phát nhanh đi Úc rẻ. Hơn hết là hàng hoá của bạn còn nguyên vẹn và giao đúng thời hạn. Các lần vận chuyển của bạn đều được chiết khấu tới 50% trong mỗi lần sử dụng dịch vụ của SGN Express. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ những khúc mắc của khách hàng. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, SGN Express luôn được Quý khách hàng yêu mến để phát triển tới hôm nay. Các dịch vụ hứa hẹn mang tới nhiều lợi ích nhất tới người sử dụng.

 

SGN Express với các mối liên hệ sẽ giúp cước chuyển phát nhanh đi Úc giá tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn trên hành trình kết nối.