icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Ưu đãi chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ dành cho khách hàng của SGN

14/05/2020 Lượt xem: 503
 
 

Chọn hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không luôn là câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất. Nếu bạn còn đang phân vân về báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì những phân tích sau chắc chắn sẽ vô cùng có ích. Đừng bỏ lỡ bài viết này vì biết đâu đây sẽ là một gợi ý lý tưởng để bạn có địa chỉ đáng tin cậy chuyên gửi hàng hoá đi Mỹ và các quốc gia khác đấy.

Giá cước chuyển phát nhanh có công thức tính như thế nào

Trong ngành chuyển phát nhanh, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng dịch vụ cũng như quy trình các đơn vị thực hiện việc gửi hàng ra nước ngoài. Tuy nhiên cũng có công thức chung để bạn tính được phí vận chuyển là:

  • Đóng gói bưu kiện cần gửi vào hộp giấy hoặc hộp xốp

  • Tính phí cước theo công thức: [chiều dài x chiều rộng x chiều cao] / 5000

  • Hoặc tính cước phí theo trọng lượng của bưu kiện

  • Ngoài ra, mỗi đơn vị sẽ có giá cước riêng khi bạn cần vận chuyển giấy tờ, văn kiện

Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất tại SGNexpress

Giá cước vận chuyển cần được công khai để bảo đảm việc gửi hàng diễn ra rõ ràng, minh bạch nhất. Và bạn có thể xem ngay báo giá vận chuyển phát nhanh đi Mỹ với nhiều ưu đãi khi liên hệ với SGNexpress.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất do SGNexpress hỗ trợ khách hàng

Khi gửi hàng tại SGNexpress, nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra, tính toán và thông báo giá cước cụ thể. Mỗi lô hàng có thể có báo giá vận chuyển chênh lệch do điều kiện khách quan. Nhưng công ty SGN luôn cố gắng bình ổn giá để khách hàng an tâm và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Có một lưu ý nữa là trong phí dịch vụ gửi chuyển phát nhanh chưa bao gồm thuế nhập khẩu (nếu có). Chính vì vậy bạn cần lắng nghe chuyên viên tư vấn trước khi gửi hàng để hiểu rõ về quy định nộp thuế khi gửi hàng đi Mỹ. Và có một tin mừng là Mỹ thường không đánh thuế các bưu kiện nhỏ nên bạn có thể không cần chi trả số tiền này.

Đặt dịch vụ gửi chuyển phát nhanh vào thời gian nào là hợp lý nhất?

Khi liên hệ với SGNexpress ngay trong tháng này bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ với nhiều ưu đãi giá rẻ hơn. Vào thời điểm nhu cầu vận chuyển hàng hoá đang tăng cao, nhiều đơn vị cũng tăng giá cước do nhiều lý do nhưng SGNexpress vẫn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất để khách hàng có thể gửi chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ trong vòng 2 - 3 ngày có thể giúp bạn gửi bưu kiện, hàng hoá từ Việt Nam sang Mỹ một cách thuận lợi. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện việc vận chuyển quốc tế nên đảm bảo công việc thực hiện nhanh chóng, chính xác, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Đó là nguyên nhân hàng hoá gửi tại SGNexpress nhanh chóng được chuyển đến tay người nhận mà cước phí lại không hề đắt đỏ.

Gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn - đúng thời gian đã hẹn

Bạn đang có hàng hoá cần vận chuyển sang Mỹ? Bạn chưa biết chuẩn bị giấy tờ xác nhận quyền vận chuyển mặt hàng của mình? Bạn còn lo ngại về cước phí? Hãy liên hệ với SGNexpress ngay hôm nay để được hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nào. Cơ hội có hạn và vẫn đang tiếp tục chờ đợi những khách hàng của công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất đấy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info.sgnexpress@gmail.com

Website: www.sgnexpress.vn