icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Vận chuyển hàng đi Mỹ với mặt hàng là hạt đậu

05/08/2019 Lượt xem: 664
 
 

Muốn vận chuyển hàng đi Mỹ là các loại hạt cần đọc ngay bài này để biết cách!

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Mỹ với sản phẩm là các loại hạt hãy đọc ngay bài viết sau đây. Bởi có những quy định rất riêng cho phân khúc này. Nếu không nắm chắc bạn có thể gặp rắc rối khi làm thủ tục hải quan

Vận chuyển hàng đi Mỹ là các loại hạt cần đảm bảo tuân thủ quy định nào?

Đối với hàng hóa là các loại hạt, khi vận chuyển hàng đi Mỹ cần đảm bảo có giấy phép kiểm dịch Thực vật. Thông tin này do Chi cục kiểm dịch thực vật – Cục bảo vệ thực vật ban hành. Bạn nên tìm hiểu cũng như chuẩn bị kỹ các thông tin giấy tờ cần thiết để không gặp rắc rối.

Ngoài ra, các sản phẩm gửi hàng đi nước ngoài cần đảm bảo không thuộc danh mục cấm. Bạn cũng nên tìm cách đóng gói, bảo quản hàng để không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Hiện tại cách tính cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ còn căn cứ vào thể tích thùng hàng bảo quản sản phẩm.

Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn không nên đóng hàng vào các thiết bị quá cồng kềnh gây mất diện tích và mất thêm tiền.

Để biết thêm các thông tin về vấn đề này, hãy kết nối với SGN Express ngay hôm nay! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để mang đến cho bạn gói vận chuyển tốt nhất, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của SGN Express?

Để tiết kiệm chi phí, không làm mất thời gian cũng như tránh phiền toái vì làm việc với đơn vị thiếu chuyên nghiệp, bạn nên tìm đến các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín.

Với những thế mạnh riêng, SGN Express tự tin có thể giúp bạn:

  • Vận chuyển hàng hóa đến Hoa Kỳ và hơn 160 quốc gia khác một cách nhanh chóng, đảm bảo.
  • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn quy định để tránh tình trạng ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định của bạn trước đó.
  • Không dừng lại ở đó, SGN Express còn đang nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm, gói dịch vụ vận chuyển nhiều ưu đãi. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng đa dạng nhu cầu từ khách cá nhân cho đến các công ty, doanh nghiệp.
  • SGN Express sẽ là bạn đồng hàng để giúp bạn giải quyết sự cố, mang tới cho bản thân sự hài lòng ngoài mong đợi.

Hãy đến với SGN Express ngay hôm nay để biết báo giá vận chuyển hàng đi Mỹ là bao nhiêu. Tin rằng, bạn sẽ không thất vọng khi chọn dịch vụ gửi hàng tốc độ của chúng tôi.