icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Vận chuyển hàng đi Úc nhanh chỉ với 2 ngày

05/08/2019 Lượt xem: 776
 
 

Chỉ mất khoảng hai ngày, dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhanh của SGN Express đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời với cách làm việc tốc độ, chuyên nghiệp này bạn nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhanh của SGN Express có gì ưu việt?

Nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng tăng cao, SGN Express đang nghiên cứu để hoàn thiện thủ tục nhằm mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp. Đến với gói vận chuyển nhanh của chúng tôi, trung bình chỉ từ 2-5 ngày là bạn có thể chuyển hàng đến tay người nhận.

Sở dĩ thời gian giao động ở mức kể trên còn vì còn tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng trong nội nước Úc. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn nữa về hạng mục này, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

SGN Express không chỉ có cách làm việc chuyên ngiệp, những bộ phận được kết nối chặt chẽ mà còn sở hữu báo giá vận chuyển hàng đi Úc nhanhcạnh tranh. Do đó, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí khi lựa chọn chúng tôi.

Cảm nhận của khách hàng khi chọn SGN Express để gửi hàng đi Úc

Chị Mai Thị Huyền – 46 tuổi – HCM có con đang du học tại Úc chia sẻ, “Tôi thường gửi hàng đi Úc bằng dịch vụ của SGN Express. Mới đầu tôi chưa biết nên rất mệt mỏi vì tìm gặp phải đơn vị kém chuyên nghiệp. Chuyển sang SGN Express tôi thấy thời gian con gái tôi nhận được đồ nhanh chóng. Chi phí tính ra cũng rất phải chăng”.

Cùng chung quan điểm với chị Huyền, anh Trần Quốc Tuấn cho biết, “Em trai tôi đang sinh sống bên Úc, thỉnh thoảng nhớ quê hương lại muốn ăn đồ Việt. Tôi chọn SGN Express để chuyển phát nhanh đi Úc đảm bảo thực phẩm không bị hỏng. Ở đây hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình nên tôi hài lòng. Giá biết sớm thì trước kia đã tiết kiệm được chi phí hiệu quả rồi”.

Bác Đinh Văn Huân – 54 tuổi cho biết, “SGN Express có cách làm việc rất tình cảm và nhiệt tình. Đây là điều mà tôi thích nhất và quyết định chọn đơn vị này mỗi khi cần gửi hàng cho đối tác”.

Trên đây chỉ là ba trong số hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc nhanh cũng như đến hơn 160 quốc gia khác của SGN Express.